×
×

Quỳnh Châu tiết lộ hậu trường hôn với nam chính Duy Hưng trong ‘Người một nhà’

Đóng cặp với Duy Hưng trong phim ‘Người một nhà’ đang phát sóng, diễn viên Quỳnh Châu tiết lộ về cảnh hôn và những màn tương tác với nam chính.

Quỳnh Châu đang tạo sức hút với khán giả ở vai Diệp trong Người một nhà. Gương mặt trẻ của phim giờ vàng được nhận xét diễn xuất tự nhiên, chuyển tải được cảm xúc và con người của một cô gái đa tính cách. Ở những diễn biến của phim trong vài tập gần đây, nhân vật của Quỳnh Châu đang có nhiều màn tương tác với nam chính do Duy Hưng đóng. Trí và Diệp được khán giả “đẩy thuyền” trên phim khi họ khá đẹp đôi và hợp về xuất thân, hoàn cảnh.

Duy Hưng và Quỳnh Châu trong một cảnh hôn ở Người một nhà

Duy Hưng và Quỳnh Châu trong một cảnh hôn ở Người một nhà

Trong Người một nhà tập 15, Diệp đã chủ động thể hiện tình cảm với Trí. Trí cũng thích Diệp nhưng anh kiểu đã “nghiện còn ngại”. Trước đó trong một cảnh phim, Diệp đã có màn tưởng tượng về nụ hôn với Trí khi thẫn thờ nhìn anh nấu ăn trong phòng trọ. Cô còn gợi ý hay là “góp gạo thổi cơm chung”.

Tiết lộ về cảnh hôn này, nữ diễn viên sinh năm 1998 cho biết: “Rất lâu rồi mình không diễn cảnh tình cảm với diễn viên nam nên có sự ngại ngùng. Nhưng trong đầu lúc đấy đang nghĩ mình là diễn viên mà và hết ngại. Cảnh hôn đấy không cần phải quay lại. Anh Duy Hưng rất ít nói và khi diễn Châu thấy anh ấy hoàn toàn không phải là Hưng nữa rồi nên mình cũng có cảm giác là Diệp chứ không phải Châu nữa. Nên hai anh em có sự đồng cảm của nhân vật và mọi thứ rất tự nhiên, không có gì gượng ép cả”.

 

Quỳnh Châu tiết lộ cảnh hôn với nam chính Duy Hưng trong ‘Người một nhà’- Ảnh 2.

Diệp và Trí sẽ có một cái kết đẹp.

“Hiện tại khán giả có thể thấy Diệp đang thích anh Trí lắm rồi. Nhưng anh Trí thì bên trong đã thích nhưng bề ngoài còn e ngại. Chính điều này sẽ tạo cho tình cảm của họ những khoảnh khắc, cảm xúc rất đáng yêu. Một người đàn ông có vẻ ngoài xù xì, gai góc nhưng trong tình cảm rất đơn thuần… Mọi người đang mong chờ nụ hôn của Trí và Diệp thì chắc đến cuối phim. Còn hôn như thế nào và hôn bằng cách nào thì đấy sẽ là điều mà khán giả sẽ không ngờ đến”, Quỳnh Châu tiết lộ thêm khi được hỏi về cái kết và nụ hôn tiếp theo của Trí – Diệp.

Trong phim Người một nhà, nhân vật Diệp của Quỳnh Châu thuộc tuyến chính của phim. Những diễn biến tâm lý, tình cảm của nhân vật này luôn song hành với nam chính nên đất diễn khá nhiều. Hầu như trong các hoàn cảnh khó khăn của Trí, Diệp đều bên cạnh giúp đỡ, động viên. Đây cũng là bộ phim truyền hình thứ ba của Quỳnh Châu và là vai diễn nặng ký nhất của cô. Trước đó, cô tham gia phim Lối về miền hoa và Biệt dược đen.

“Diệp có nhiều nét tính cách giống Châu đó là chân thành, thẳng thắn, chăm chỉ. Với vai này khó khăn nhất chính là phải thể hiện tính cách, tâm lý của một cô gái bề ngoài thì tỏ ra bất cần, yêu tiền và lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, ích kỷ mà sâu thẳm bên trong là người sống rất tình cảm, luôn nghĩ cho người khác, luôn giấu tình cảm của bản thân, giấu hoàn cảnh gia đình, áp lực cuộc sống để tỏ ra lạc quan, vui vẻ trước mặt người khác”, Quỳnh Châu nói thêm về vai diễn.

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News