×
×

Diễn viên đặc biệt nhất “L.ật m.ặt 7″ khiến netizen tưởng là AI, còn bị “chuyển giới” khi lên phim mới sốc

Nhiều khán giả của “ L.ật m.ặt 7″ đã nghĩ diễn viên này là do AI tạo nên.

Bộ phim L.ật m.ặt 7: Một điều ước dù đã chiếu được gần nửa tháng nhưng vẫn là chủ đề hot ngoài phòng vé và cả trên mạng xã hội. Mới đây, ekip làm phim đã gây chú ý khi tiết lộ thông tin về diễn viên đặc biệt nhất của tác phẩm này. Đó là cô bé có nickname Dánh Dánh, diễn viên nhí nhỏ t.uổi nhất của đoàn phim, vừa chào đời… 15 phút đã được lên hình.

Trong phim, bé Dánh Dánh vào vai Sáu Tâm lúc mới chào đời. Sáu Tâm là con út của bà Hai, ra đời khi bố đã qua đời, lớn lên trong cảnh thiếu thốn đủ đường khi mẹ phải một mình bươn trải, chăm sóc cả đàn con thơ. Hình ảnh Sáu Tâm thuở lọt lòng cũng là cảnh phim lấy đi nước mắt của khán giả, khi bà Hai phải đau đớn một mình vượt cạn mà không có chồng ở cạnh, các anh chị của Sáu Tâm cũng vỡ oà khi thấy em trai chào đời.

Diễn viên đặc biệt nhất L.ật m.ặt 7 khiến netizen tưởng là AI, còn bị chuyển giới khi lên phim mới sốc - Hình 1

Diễn viên đặc biệt nhất L.ật m.ặt 7 khiến netizen tưởng là AI, còn bị chuyển giới khi lên phim mới sốc - Hình 2

Dánh Dánh vào vai Sáu Tâm lúc mới chào đời

Cảnh tượng Sáu Tâm chào đời, còn đỏ hỏn và và được đặt vào lòng mẹ, khán giả còn tưởng đây là em bé… do AI tạo ra. Bởi không ai dám tin, ekip làm phim lại tìm ra được một em bé mới chào đời, vẫn còn nguyên lớp sáp trắng trên mặt, để ghi hình. Chưa kể cảnh quay được xử lý kỹ xảo chưa tốt nên khán giả đoán là ekip đã ghi hình bé Dánh Dánh ở bệnh viện, sau đó mới cắt ghép vào cảnh phim. Điều này cũng dễ thông cảm bởi lẽ việc đưa một em bé sơ sinh vừa chào đời 15 phút đến bối cảnh là điều có vẻ bất khả kháng.

Diễn viên đặc biệt nhất L.ật m.ặt 7 khiến netizen tưởng là AI, còn bị chuyển giới khi lên phim mới sốc - Hình 3

Nhiều khán giả tưởng rằng Sáu Tâm sơ sinh là một “em bé AI”

Một điểm còn thú vị hơn cả “t.uổi đời” của diễn viên đặc biệt này là việc Dánh Dánh thực chất là… một b.é g.ái. Khi lên phim, Dánh Dánh đã được “chuyển giới” để đóng một b.é t.rai là Sáu Tâm. Được biết, cô bé có xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim và gây chú ý bởi vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu, hứa hẹn lên sẽ là một cô gái xinh đẹp.

Diễn viên đặc biệt nhất L.ật m.ặt 7 khiến netizen tưởng là AI, còn bị chuyển giới khi lên phim mới sốc - Hình 4

Dánh Dánh tại buổi họp báo ra mắt phim L.ật M.ặt 7

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News