×
×

B.I.ẾN C.ĂNG TẠI ĐÃ NẴNG!!!!

Nam sinh lớp 6 rơi từ tầng 6 chung cư

Liên quan vụ việc nam sinh ở Đà Nẵng rơi từ tầng 6 chung cư do áp lực học tập, hiệu trưởng nhà trường đã lên tiếng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 6/5, tại phường Hoà Thọ Đông (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) xảy ra vụ việc em T.Đ.N (SN 2012) rơi từ tầng 6 chung cư xuống đất, sau khi nói chuyện điện thoại với mẹ.

T.Đ.N được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Qua chẩn đoán, tiếp nhận thông tin từ gia đình, em N. bị đa chấn thương, lúc mê lúc tỉnh.học sinh nhảy lầu.pngChung cư nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo PLO
T.Đ.N đang học lớp 6/1, một trường THCS trên địa bàn. Sáng nay (8/5), phóng viên đã liên hệ với bà Huỳnh Thị Kim Anh – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Linh. Bà Anh xác nhận, T.Đ.N là học sinh của trường.

Được biết, gia đình N. thuộc hộ cận nghèo. Bố mẹ N. đã ly thân, mẹ đi làm thuê tại TP.HCM. Nam sinh sống cùng bà ngoại, chị học lớp 8 và em trai tại chung cư ở quận Cẩm Lệ. Theo một số thông tin, gần đây, N. bị áp lực trong học tập nên nghĩ quẩn.

Theo hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Văn Linh, trước khi sự việc xảy ra, ở trường, N. không có biểu hiện bất thường. Liên quan đến thông tin nam sinh này bị áp lực học tập, bà Kim Anh cho rằng, áp lực học tập thì diễn ra với nhiều em vì học sinh vừa trải qua kiểm tra học kỳ.

Nhà trường đã thăm hỏi, kêu gọi thầy cô trong trường hỗ trợ cho gia đình em. Ông Phạm Hồng Thái, Trưởng Phòng GD-ĐT quận Cẩm Lệ, cũng cho biết, sau khi nắm được thông tin, phòng đã xin ý kiến lãnh đạo UBND quận hỗ trợ cho em T.Đ.N.

“Trong sáng nay, lãnh đạo phòng cùng lãnh đạo UBND quận Cẩm Lệ đã đến thăm, động viên chia sẻ cùng gia đình. Nguyên nhân vụ việc đang được xác minh, làm rõ”, ông Thái cho hay.

UBND phường cũng đã cử lãnh đạo, cán bộ đến nắm tình hình, động viên tinh thần gia đình em. Trước mắt, phường Hoà Thọ Đông hỗ trợ 3 triệu đồng. Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em phường kêu gọi các chi hội khu dân cư hỗ trợ gia đình 6 triệu đồng; Phụ huynh lớp 6/1 hỗ trợ 8 triệu đồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News