×
×

Bắc Ninh: 3 tháng, người đàn ông 3 lần vi phạm nồng độ cồn, tạm giữ 3 xe máy

Chỉ trong vòng 3 tháng, người đàn ông ở Bắc Ninh đã 3 lần bị Đội CSGT Công an thị xã Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh phát hiện, xử lý vì vi phạm nồng độ cồn.

Thông tin từ Công an thị xã Thuận Thành, Bắc Ninh cho biết, đơn vị vừa hoàn thiện hồ sơ, xử lý một trường hợp trong 3 tháng 3 lần bị phát hiện vi phạm nồng độ cồn.

Cụ thể, ngày ngày 8/5, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên đường đê Hữu sông Đuống đoạn qua địa bàn, tổ công tác Đội CSGT Công an thị xã Thuận Thành phát hiện người đàn ông trung niên điều khiển xe mô tô nhãn hiệu Hoda Lead không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn nên tiến hành kiểm tra.

Bắc Ninh: 3 tháng, người đàn ông 3 lần vi phạm nồng độ cồn, tạm giữ 3 xe máy- Ảnh 1.

Ông P.V.T tại thời điểm bị tổ công tác Đội CSGT Công an thị xã Thuận Thành kiểm tra, xử lý nồng độ cồn ngày 8/5.

Sau đó, tài xế này được làm rõ là P.V.T (SN 1969, trú tại thôn Hán Quảng, xã Hán Quảng, thị xã Quế Võ, Bắc Ninh); qua kiểm tra, người này vi phạm nồng độ cồn mức 2 nên tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ phương tiện để xử lý nghiêm theo quy định.

Tại thời điểm kiểm tra, người đàn ông trên đã không xuất trình giấy tờ tùy thân và đăng ký phương tiện. Thậm chí, người này còn chủ động cho biết trước đó đã 2 lần bị tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành kiểm tra, xử lý nồng độ cồn. Đến nay vẫn chưa có tiền đến nộp phạt để nhận lại phương tiện vi phạm nhằm xin tổ công tác bỏ qua vi phạm.

Tuy nhiên, tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành đã kiên quyết lập biên bản để xử lý nghiêm theo quy định.

Qua kiểm tra cho thấy, ngày 5/3, người đàn ông trên cũng đã bị tổ công tác CSGT Công an thị xã Thuận Thành lập biên bản vi phạm nồng độ cồn mức 1. Sau đó, trong tháng 4, người này tiếp tục bị lập biên bản tạm giữ phương tiện vì vi phạm nồng độ cồn mức 2.

Đến nay, do người đàn ông vẫn chưa đến giải quyết theo quy định nên cả 3 phương tiện vi phạm nêu trên vẫn đang bị Công an thị xã Thuận Thành tạm giữ để bảo đảm hiệu quả công tác xử phạt vi phạm hành chính.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News