×
×

Bảo Anh khoe khoảnh khắc con gái lúc gần 1 tháng t.uổi, nhóc tì có biểu cảm gì mà “đốn tim” công chúng?

Từ khi công khai có con, Bảo Anh thường xuyên thoải mái chia sẻ hình ảnh nhóc tì lên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân mới đây, Bảo Anh tiếp tục “nhá hàng” đoạn clip 30 giây ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con gái khi mới 1 tháng t.uổi.

Đi kèm với clip, Bảo Anh còn hài hước để lại dòng trạng thái: “Nhìn mà mí mà mà mí cũng thắc mắc. Cái nết mà mí cũng này nọ lắm, khúc này chưa được 1 tháng t.uổi nữa mấy cô chú ạ”.

Dưới phần bình luận, Bảo Anh cũng liên tục để lại dòng viết thể hiện việc “nghiện con gái” của mình: “Nghiện không nên ngại nữa. Mê Misumi”, “Ánh mắt cô ta nhìn tôi kiểu ủa là mẹ đây sao? Phải không vậy chắc là mẹ tui chưa”.

Bảo Anh khoe khoảnh khắc con gái lúc gần 1 tháng t.uổi, nhóc tì có biểu cảm gì mà đốn tim công chúng? - Hình 1

Biểu cảm tò mò của con gái Bảo Anh khi nhìn chăm chú mẹ nhanh chóng “đốn tim” công chúng vì quá đáng yêu. Đoạn clip thu về gần 60.000 lượt like cùng gần 1.000 lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Chiều ngày 23/4 vừa qua, Bảo Anh bất ngờ xác nhận chuyện đã có con gái 13 tháng t.uổi tên thân mật là Misumi, không ngại công khai diện mạo cực kì đáng yêu của cô công chúa nhỏ. Kể từ khi công khai thừa nhận có con gái, Bảo Anh thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh đáng yêu của nhóc tì từ khi mới chào đời.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News