×
×

BIẾN CĂNG: Tấn công dao ở bệnh viện, hơn 20 nạn nhân th.ư.ơ.ng v.o.ng

Ít nhất 2 người thiệt mạng và 21 người bị thương trong vụ tấn công bằng dao tại một bệnh viện ở tỉnh Vân Nam phía tây nam Trung Quốc, SCMP dẫn lời lực lượng cảnh sát cho hay.


Văn phòng cảnh sát địa phương cho biết, nghi phạm được xác định là một người dân sống ở huyện Trấn Hùng, thuộc tỉnh Vân Nam.

Trong khi đó, một cập nhật mới hơn của Đài truyền hình tỉnh Quý Châu dẫn lời các nhà chức trách giấu tên cho biết có 2 người chết và 21 người bị thương.


Đài truyền hình Quý Châu cũng cho biết một nghi phạm đã bị bắt giữ.

Hình ảnh camera cho thấy 2 nghi phạm cầm dao và gậy trong vụ tấn công bệnh viện – Ảnh: THE PAPER/WEIBO

Những hình ảnh được trang tin tức nhà nước The Paper công bố cho thấy một người đàn ông chĩa dao vào một người đàn ông khác tự trang bị gậy ở sảnh bệnh viện, cũng như các cảnh sát đến hiện trường.“Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng… Tình hình vẫn hơi hỗn loạn, họ vẫn đang xác định số người thương vong” – một người dân địa phương nói với The Paper.

Một nhân chứng nói với trang Red Star News rằng anh ta đã thoát khỏi cuộc tấn công trong gang tấc và có một hoặc nhiều bác sĩ trong số những người bị thương.


Theo trang tin này, video từ nhân chứng cho thấy có nhiều người chảy máu và ngã xuống đất, cùng một người lớn tuổi đang cố gắng giúp đỡ người khác.

Cho đến nay vẫn chưa có động cơ nào được đưa ra cho vụ tấn công, diễn ra ngay sau 11h30 sáng giờ địa phương.

Tháng 8 năm ngoái tại Vân Nam, 2 người chết và 7 người khác bị thương sau khi một người đàn ông có tiền sử bệnh tâm thần tấn công người khác bằng dao.

Một tháng trước đó, 6 người thiệt mạng và 1 người bị thương trong vụ đâm dao tại một trường mẫu giáo ở tỉnh Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc.QT (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tan-cong-dao-o-benh-vien-trung-quoc-hon-20-nan-nhan-thuong-vong-d218551.html

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News