×
×

Hoàn Châu Cách Cách thành công, Tô Hữu Bằng yêu luôn Triệu Vy và Lâm Tâm Như, hẹn ước cưới nhau năm 40 tuổi rồi bất ngờ bị phản bội

Trước khi là một diễn viên đình đám, Tô Hữu Bằng nổi tiếng với khán giả nhờ một thời gian làm ca sĩ. Anh cùng Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng lập nên nhóm nhạc Tiểu Hổ Đội, một thời nổi đình nổi đám. Thế nhưng về sau, Trần Chí Bằng nhập ngũ khiến cho Tiểu Hổ Đội tan rã, mỗi người một hướng đi.

Nam chính Hoàn Châu Cách Cách lão hóa ngược ở tuổi 50, suốt 30 năm vẫn ghim thù 1 bạn diễn - Ảnh 1.

Đến giai đoạn những năm 90, Tô Hữu Bằng bắt đầu chuyển hướng đóng phim. Tuy nhiên phải đến khi tham gia Hoàn Châu Cách Cách với vai Ngũ a ca Vĩnh Kỳ, Tô Hữu Bằng mới chính thức bùng nổ danh tiếng toàn châu Á. Cũng nhờ bộ phi, anh thân thiết với Triệu Vy và Lâm Tâm Như, sau đó tái hợp với 2 mỹ nhân trong Tân Dòng Sông Ly Biệt . Đây tiếp tục là bộ phim thành công, góp phần đưa tên tuổi Tô Hữu Bằng lên đỉnh cao.

Nam chính Hoàn Châu Cách Cách lão hóa ngược ở tuổi 50, suốt 30 năm vẫn ghim thù 1 bạn diễn - Ảnh 2.

Nam chính Hoàn Châu Cách Cách lão hóa ngược ở tuổi 50, suốt 30 năm vẫn ghim thù 1 bạn diễn - Ảnh 3.

 

Tô Hữu Bằng về sau tham gia nhiều dự án phim khác như Thiếu Niên Trương Tam Phong, Ỷ Thiên Đồ Long Ký … thậm chí làm quen với điện ảnh nhờ Phong Thanh hay Đổng Tước Đài . Thế nhưng hiểu được rằng bản thân có sự hạn chế về ngoại hình (do gương mặt hiền, thư sinh) nên Tô Hữu Bằng dần dần hạn chế diễn xuất, chuyển sang lĩnh vực khác.

Tô Hữu Bằng lui về tập tành làm đạo diễn và sản xuất phim thay vì gắn bó với diễn xuất. Bộ phim Tai Trái do anh làm đạo diễn đạt thành công lớn, giúp dàn sao như Dương Dương, Trần Đô Linh, Mã Tư Thuần… được biết đến.

Nam chính Hoàn Châu Cách Cách lão hóa ngược ở tuổi 50, suốt 30 năm vẫn ghim thù 1 bạn diễn - Ảnh 4.

Cũng trong thời gian này, Tô Hữu Bằng trở thành tâm điểm chú ý với những câu chuyện về mối quan hệ của anh và Triệu Vy lẫn Lâm Tâm Như. Với Triệu Vy, đó là tình cảm đơn phương kéo dài từ thuở Hoàn Châu Cách Cách, cho đến khi cô lấy chồng vào năm 2010 mới được cho là chấm dứt.

Trong suốt nhiều năm qua, mọi người vẫn thường nhắc đến Tô Hữu Bằng và tình yêu thầm kín mà anh dành cho Triệu Vy sau khi họ hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách năm 1998.

Tuy nhiên, trên thực tế, người mà Tô Hữu Bằng thích nhất lại không phải Triệu Vy mà chính là Lâm Tâm Như. Sau khi thành đôi trong Tân dòng sông ly biệt (2001), mối quan hệ của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như càng ngày càng tốt hơn, cho đến giờ họ vẫn là những người bạn thân thiết.

Tin đồn trên trang Weibo.

Trong một buổi phỏng vấn, MC hỏi Tô Hữu Bằng liệu đã từng động lòng trước Lâm Tâm Như hay chưa thì anh trả lời rằng “vẫn luôn rất thích”. Ngoài đời, cả hai cũng rất thân mật khi Tô Hữu Bằng gọi Lâm Tâm Như là “điềm tâm bảo bối” còn cô lại gọi anh là “anh trai đầu to”.

Thậm chí, cả hai còn ước hẹn rằng nếu đến năm 40 tuổi mà chưa kết hôn thì sẽ ở bên nhau. Tuy nhiên lời hứa này vĩnh viễn không thể thực hiện khi Lâm Tâm Như đã kết hôn với Hoắc Kiến Hoa vào năm 2016. Hiện tại Lâm Tâm Như có một gia đình nhỏ hạnh phúc bên ông xã điển trai cùng cô con gái đáng yêu.
Lâm Tâm Như hiện có cuộc sống hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa trong khi Tô Hữu Bằng vẫn cô đơn lẻ bóng.
Hoàn Châu cách cách – bộ phim làm mưa làm gió tại Trung Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác những năm cuối thế kỷ 20 – là bàn đạp cho rất nhiều nghệ sĩ bước chân vào showbiz và vụt sáng tháng sao.

Khi phim lên sóng, các diễn viên thường tỏ ra rất thân thiết và coi những ngày đóng phim cùng nhau là kỷ niệm đẹp khó quên. Tuy vậy, theo truyền thông Trung Quốc, thực chất giữa họ lại có rất nhiều hiềm khích. Trong đó, đáng chú ý là mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng giữa Tô Hữu Bằng và Châu Kiệt.
Tô Hữu Bằng đóng vai Ngũ A ca và Châu Kiệt đóng vai Phúc Nhĩ Khang trong phim “Hoàn Châu cách cách”.
Năm 2005, diễn viên Trần Chí Bằng (người đóng vai Nhĩ Thái trong Hoàn Châu cách cách) ra tự truyện, cho biết anh và Tô Hữu Bằng (Ngũ A ca) bị bạn diễn là Châu Kiệt (Phúc Nhĩ Khang) bắt nạt trong quá trình đóng phim chung.

Truyền thông Trung Quốc cũng từng đưa tin, Châu Kiệt có lần tuyên bố “không ưa nổi sự kiêu kỳ, thái độ kiểu cách và giọng nói mai mái như đàn bà của Tô Hữu Bằng”.

Ngược lại, Châu Kiệt cũng cho rằng, các diễn viên Đài Loan như Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Trần Chí Bằng luôn có sự xa cách đối với diễn viên đến từ Trung Quốc đại lục như anh trong quá trình đóng Hoàn Châu cách cách.

Sau khi phim đóng máy, Châu Kiệt và Tô Hữu Bằng gần như không có bất cứ sự tương tác nào. Sau một vài tác phẩm truyền hình thành công, Châu Kiệt cũng rút lui khỏi các hoạt động nghệ thuật. Anh tập trung vào công việc kinh doanh nông sản và gặt hái được những thành tựu đáng kể.
Châu Kiệt thành tỷ phú nhờ nghề nông.
Còn Tô Hữu Bằng vẫn thỉnh thoảng tham gia một số gameshow truyền hình.
Còn Tô Hữu Bằng tiếp tục đóng phim, ca hát. Những năm gần đây, nam diễn viên không còn hoạt động nghệ thuật tích cực nữa. Tuy nhiên, khi xuất hiện tại một số gameshow, Ngũ A ca khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi vẻ ngoài trẻ trung, gần như không thay đổi gì so với khoảng thời gian anh đóng phim Hoàn Châu cách cách.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News