×
×

Không ngờ Nam Em hồi trước lại giỏi đến vậy, thủ khoa đầu vào trường nghệ thuật Quân Đội, hiện tại không ai nhận ra cô

Những ngày gần đây, Nam Em là cái tên gây tranh cãi bậc nhất khi thường xuyên có những buổi livestream “bóc phốt” đầy bất ổn. Người đẹp khiến cộng đồng mạng vừa ngán ngẩm, vừa tiếc nuối cho một giai đoạn “hoàng kim” cả về danh tiếng và nhan sắc của cô.

 

 

Chuyện ít biết về Nam Em: Từng là người duy nhất khu vực phía Nam trúng tuyển ngành học này, còn vinh dự được lên website của trường - Ảnh 1.

Nam EmTừng vượt qua rất nhiều người để đỗ khoa Thanh nhạc của Trường Đại học Văn hoá – Nghệ thuật Quân đội

Nam Em, tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, quê tại tỉnh Tiền Giang. Thời phổ thông, Nam Em từng theo học tại Trường THPT Thủ Khoa Huân và rất cố gắng học tập. Thời điểm tốt nghiệp THPT, người đẹp 9x có mong ước theo học ngành Sư phạm, nhưng tình cờ trong ngày tổng kết của trường, Trưởng đoàn Văn công Quân khu 9 phát hiện năng khiếu biểu diễn, ca hát của Nam Em. Chính điều này đã tạo cơ duyên cho cô trở thành sinh viên lớp Trung cấp Thanh nhạc Khóa 35 của Trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội).

Được biết, lớp Thanh nhạc mà Nam Em theo học 7 năm mới mở một lần, chỉ tiêu quân sự thì cả nước chỉ có 15 suất (tức 15 người), cả khu vực phía Nam chỉ có duy nhất Nam Em trúng tuyển.

Thời điểm xuống Hà Nội học, Nam Em từng cảm thấy lạc lõng nhưng sau đó tự động viên bản thân phải cố gắng học tập vì cảm thấy bản thân đã may mắn hơn nhiều người khác. Người đẹp 9x từng chia sẻ, thầy cô, bạn bè đã luôn tạo mọi điều kiện cho mình trong suốt quá trình học.

Được biết, ngoài đi học, Nam Em còn tham gia biểu diễn ca hát, dẫn chương trình văn nghệ,… Năm 2014, Nam Em từng thi Hoa hậu Việt Nam và lọt top 38, có mặt trong đêm chung khảo. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và vinh dự đạt ngôi Hoa khôi.

Trường Đại học Văn hoá nghệ thuật nơi Nam Em theo học đã rất vui mừng và tổ chức buổi chào đón người đẹp. Buổi chào đón có mặt Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy – Chính ủy Nhà trường, lãnh đạo, chỉ huy Phòng, Khoa, Ban, các đơn vị trực thuộc của nhà trường; cùng với rất nhiều học viên, sinh viên. Tại lễ đón, Nam Em vinh dự được thầy Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng và giấy khen; đồng thời dành tặng nhiều lời động viên, căn dặn. Hiện tại bài đăng “Đón học viên Nguyễn Thị Lệ Nam Em” vẫn còn trên website chính thức của nhà trường.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News