×
×

KINH HOÀNG: Phát hiện THITHE không nguyên vẹn, đã khô dưới chân cầu Long Biên

Một nhân viên thuộc công ty quản lý đường sắt đã phát hiện thi thể người đã khô khi kiểm tra khu vực chân cầu.

Ngày 8/5, Công an quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội đã phát thông báo tìm kiếm tung tích một người đàn ông được phát hiện tử vong dưới chân cầu Long Biên.

Theo đó, sáng 17/4, Công an quận Hoàn Kiếm nhận tin báo của anh N.T.H. (nhân viên Công ty Quản lý đường sắt Hải Hà) về việc phát hiện một thi thể ở chân cầu Long Biên, dưới trụ T6 ô 15.


Nhận tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TP. Hà Nội đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nạn nhân lên bãi giữa sông Hồng để khám nghiệm tử thi.

Kết quả bước đầu xác định, nạn nhân là nam giới đã chết khoảng hơn một tháng, thi thể đã bị phân hủy, khô lại, không còn nguyên vẹn và hiện chưa rõ danh tính.


Để phục vụ công tác điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm thông báo, các gia đình có người thân mất tích không liên lạc được trong khoảng thời gian hơn một tháng trở lại đây, đề nghị liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Hoàn Kiếm tại số 2 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại: 086.615.0788 để cung cấp thông tin, phối hợp xác minh, giải quyết.

Theo Đức Sơn (Công Lý)

https://congly.vn/phat-hien-thi-the-khong-nguyen-ven-da-kho-duoi-chan-cau-long-bien-429462.html

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News