×
×

Lý Liên Kiệt gây giật mình với diện mạo già nua khó nhận ra, “vua phim võ thuật” lừng danh thế giới nay còn đâu?

Hình ảnh mới đây của nam diễn viên Lý Liên Kiệt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo truyền thông đưa tin, hình ảnh mới của sao phim võ thuật Lý Liên Kiệt gây bất ngờ cho khán giả với gương mặt nhiều nếp nhăn, hai má hóp lại, khuôn mặt như méo lệch hẳn một bên khi cười. Nhiều người nhận xét trông nam diễn viên già đi rất nhiều, nếu nhìn lướt qua khó có thể nhận ra.

Lý Liên Kiệt, sao phim võ thuật , sao hoa ngữ

Hình ảnh mới của Lý Liên Kiệt.

 

Được biết, Lý Liên Kiệt mắc bệnh cường giáp từ năm 2010 nhưng tình trạng của nam diễn viên vẫn nằm trong sự kiểm soát. Đến cuối năm 2013, căn bệnh nặng thêm. Căn bệnh cũng gây ra tình trạng lão hóa nhanh của Lý Liên Kiệt, khiến nam diễn viên chịu nhiều tổn thương cơ thể.

Lý Liên Kiệt, sao phim võ thuật , sao hoa ngữ

Ngay sau khi hình ảnh của Lý Liên Kiệt được chia sẻ, nhiều người hâm mộ bày tỏ lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam diễn viên.

Lý Liên Kiệt, sao phim võ thuật , sao hoa ngữ

Lý Liên Kiệt sở hữu võ công cao cường hơn Chân Tử Đan

Lý Liên Kiệt là nhà vô địch võ thuật khi tuổi còn rất trẻ. Anh chuyển sang diễn xuất và gặt hái thành công với khả năng võ thuật trên màn ảnh từ những năm 1980. Tên tuổi Lý Liên Kiệt gắn với các bộ phim như “Hoàng Phi Hồng”, “Thiếu Lâm Tự”, “Kẻ độc tôn”, “Hoắc Nguyên Giáp”, “Xác ướp 3: Lăng mộ Tần vương”, “Biệt đội đánh thuê”…

 

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News