×
×

Minh Tú lần đầu hé lộ lễ ăn hỏi riêng tư của gia đình. Vào thời điểm đó, ba của Minh Tú vẫn còn ở bên cạnh nữ siêu mẫu…

Minh Tú đăng ảnh đám hỏi kín tiếng, bất ngờ khiến nhiều người xúc động

Một chi tiết gây xúc động mạnh trong bức ảnh lễ ăn hỏi của Minh Tú.

3 tuần sau lễ cưới, mới đây Minh Tú mới chia sẻ hình ảnh về lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà riêng. Trong bối cảnh được trang trí theo kiểu truyền thống với tông màu đỏ làm chủ đạo, cô dâu chú rể trông thật đẹp đôi khi diện áo dài Việt Nam.

Minh Tú viết: “Tháng 5, ta có hẹn cùng nhau, với bầu trời trong xanh trong ánh nắng vàng rực rỡ, với những cơn mưa rào giữa hạ vẫn đến đi như hẹn ước và cả một mảnh kí ức xưa cũ của ngày ấy mỗi khi nhớ lại vẫn khiến ta bồi hồi”.

Minh Tú đăng ảnh đám hỏi kín tiếng, bất ngờ khiến nhiều người xúc động - 1

 

Được biết, thời điểm Minh Tú tổ chức lễ ăn hỏi là khi bố đẻ của cô còn sống. Người cha diện bộ suit trang trọng, nở nụ cười hạnh phúc khi chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của con. Hình ảnh hiếm hoi và trân quý này khiến ai nấy đều xúc động .

Bố Minh Tú qua đời hồi tháng 9/2023, vì thế người mẫu không được khoác tay bố bước vào lễ đường. Tuy nhiên Minh Tú tin rằng ông hạnh phúc vì biết con gái tìm được người chồng tốt.

Trước đó, tại đám cưới diễn ra vào tháng 4, Minh Tú đã dành một ghế cho ba, kèm theo lá thư gửi đến người quá cố. “Hôm nay, con đi trên con đường mà hai ba con mình cùng nhau hướng về. Cảm ơn ba đã là ánh sáng của cuộc đời con, giúp con trở thành người tốt hơn. Con biết dù ở nơi nào đi nữa, ba sẽ rất hạnh phúc, chung vui với con trong khoảnh khắc này. Con nhớ ba rất nhiều“.

Ngoài ra, cô còn đính hình của ba lên bó hoa cưới cầm tay với lời nhắn “một đời yêu thương, một đời chung bước”. Nữ siêu mẫu cho biết muốn dùng cách này thay cho ước mơ được bố dắt tay vào lễ đường.

Minh Tú đăng ảnh đám hỏi kín tiếng, bất ngờ khiến nhiều người xúc động - 2

Minh Tú đăng ảnh đám hỏi kín tiếng, bất ngờ khiến nhiều người xúc động - 3Minh Tú đăng ảnh đám hỏi kín tiếng, bất ngờ khiến nhiều người xúc động - 4
Trước đó, vào quãng thời gian sức khỏe của ba Minh Tú yếu dần, cô đã dành nhiều thời gian để ở cạnh người thân. Chia sẻ trong một chương trình, Minh Tú cho biết, điều khiến cô tiếc nuối là cả nhà không thể đi du lịch cùng nhau vì sức khỏe của ba quá yếu.

“Mình có tiền, nhưng mình không cứu được ba mình. Mình có nhiều thứ, nhưng mà cái thời gian mà mình còn với họ nó quá ít, mình không có mua được. Em thương ba em lắm, nhưng chưa bao giờ hôn ba em hết, chưa bao giờ nói là con rất là yêu ba hoặc con rất là thương ba. Nhưng em sẽ hay hỏi là ba thích gì, cần gì, vật chất thì mình nghĩ là nó sẽ thể hiện được tình yêu thương đó nhưng mà không đúng”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News