×
×

NÓNG: Cháy chung cư mini 9 tầng ở Hà Nội, nhiều người leo lên mái nhà chờ giải cứu

Cháy chung cư mini 9 tầng ở Hà Nội, nhiều người leo lên mái nhà chờ giải cứu

Vào trưa ngày 19/5, khói đen bốc ra từ căn hộ tầng 8 chung cư mini 9 tầng một tum ở quận Thanh Xuân.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc nằm ở mặt đường phố Quan Nhân, rộng khoảng 7 m, sâu 30 m. Tầng 1 kinh doanh dịch vụ ăn uống, từ tầng hai đến tầng 9 là các căn hộ mini, mỗi tầng khoảng 4-5 phòng.

Cháy chung cư mini 9 tầng ở Hà Nội, nhiều người leo lên mái nhà chờ giải cứuKhói bốc ra từ tầng 8 của chung cư mini. Ảnh: Minh Phúc

Chia sẻ với VnExpress.net, một nhân chứng cho biết khi phát hiện khói, người trong nhà đã nhấn chuông báo cháy để mọi người sơ tán.

Anh Minh Phúc sống cách hiện trường khoảng 100 m kể, sau khi nghe tiếng chuông báo cháy, anh thấy một số cư dân sống trong chung cư mini leo lên nóc tầng 10 chờ cứu hộ.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa phố Quan Nhân, đoạn giao với Vũ Trọng Phụng đến phố Nhân Hòa.

Sau khoảng 10 phút, 6 xe chuyên dụng và cảnh sát phòng cháy chữa cháy tới hiện trường. Cảnh sát leo cầu thang tiếp cận ngôi nhà, vào từng tầng tìm kiếm người và lên mái nhà tầng thượng hướng dẫn người dân thoát hiểm.

Lãnh đạo phường Nhân Chính cho biết lực lượng cứu hỏa không ghi nhận thiệt hại về người. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do cháy hộp kỹ thuật dẫn tới khói đen bốc ra.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News