×
×

Shark Bình hạnh phúc đến bấn loạn sau khi Phương Oanh sinh đôi một trai một gái

Ông xã Phương Oanh hạnh phúc chào đón 2 thiên thần nhí chào đời.

Trưa 14/5, Phương Oanh đăng ảnh bên cặp song sinh 1 trai 1 gái. Nữ diễn viên hạnh phúc viết: ” Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã luôn theo dõi ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”.

Chiếm trọn sự chú ý của công chúng chính là động thái đầu tiên của Shark Bình sau khi vợ sinh con. Cụ thể, bên dưới bài đăng của Phương Oanh, nam doanh nhân đã để lại bình luận chào mừng 2 nhóc tỳ đến với thế giới. Tuy nhiên có lẽ vì quá vui mừng mà nội dung bình luận của Shark Bình có chút bấn loạn. Nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Shark Bình và Phương Oanh khi chào đón thêm 2 thành viên cho gia đình.

Shark Bình hạnh phúc đến bấn loạn sau khi Phương Oanh sinh đôi một trai một gái - Hình 1

Phương Oanh đăng ảnh bên cặp song sinh 1 trai 1 gái

Shark Bình hạnh phúc đến bấn loạn sau khi Phương Oanh sinh đôi một trai một gái - Hình 2

Bên dưới bài đăng, Shark Bình không giấu được sự hạnh phúc sau khi bà xã “vượt cạn”

Phương Oanh kết hôn với Shark Bình vào tháng 6/2023 và thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Nữ diễn viên đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang bầu song thai. Trong quá trình bầu bí, Phương Oanh thường xuyên thực hiện những clip nấu ăn tại nhà, chăm sóc gia đình và chia sẻ trải nghiệm mang thai của mình. Bên cạnh đó, Shark Bình thỉnh thoảng đưa vợ du lịch để Phương Oanh được thoải mái nhất.

Được biết, Phương Oanh và Shark Bình đã dời lễ cưới để nữ diễn viên tập trung dưỡng thai. Dù gặp nhiều sóng gió lúc mới công khai nhưng Shark Bình cho biết đang có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc: “Chúng tôi đến với nhau bắt nguồn từ tình cảm, tình yêu và tình thân, của gia đình, bố mẹ, con cái… Vượt qua nhiều chông gai, đến ngày hôm nay hai đứa đã có cái kết viên mãn như phim. Tôi thấy đây là một trải nghiệm cực kỳ thú vị đối với cá nhân Bình, Oanh và gia đình hai bên. Chúng tôi cầu mong cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ viên mãn, như 4 chữ mà tôi đã từng nói: Hương vị tình thân”.

Shark Bình hạnh phúc đến bấn loạn sau khi Phương Oanh sinh đôi một trai một gái - Hình 3

Sau thời gian chờ đợi, Phương Oanh và Shark Bình hạnh phúc chào đón 2 thành viên mới

Shark Bình hạnh phúc đến bấn loạn sau khi Phương Oanh sinh đôi một trai một gái - Hình 4

Để dưỡng thai, Shark Binh và Phương Oanh đã dời lịch tổ chức đám cưới

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News