×
×

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái

Nữ diễn viên “vượt cạn” tại một bệnh viện ở Hà Nội, con gái chào đời bằng phương pháp sinh mổ.

Sáng 20/5, diễn viên Thu Quỳnh xác nhận đã chào đón nhóc tỳ thứ 2 vào hôm 18/5, là một bé gái nặng 3,1kg. Nữ diễn viên sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội, bé có sức khoẻ ổn định và được đặt tên thân mật là An. Trên trang cá nhân, Thu Quỳnh đăng tải khoảnh khắc hút sữa kèm dòng chia sẻ đầy hạnh phúc: “Chào tuần mới với hành trình mới”. Hiện tại, mẹ bỉm chỉ úp mở ảnh chụp từ xa chứ chứ hé lộ dung mạo nhóc tỳ.

Hậu “vượt cạn”, Thu Quỳnh vẫn giữ được nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ, cô nở nụ cười hạnh phúc bồng bế con gái nhỏ. Con trai đầu lòng của nữ diễn viên cũng xuất hiện để chào đón thành viên nhí, bé trao mẹ nụ hôn ngọt ngào. Đáng nói, đến thời điểm này, dù thoải mái chia sẻ về hành trình mang thai, sinh con nhưng Thu Quỳnh quyết giữ kín mọi thông tin liên quan đến “nửa kia”. Cô từng khẳng định mối quan hệ cả hai vẫn bình thường nhưng cô sẽ không nhắc đến anh để giữ sự riêng tư, bình yên cho gia đình.

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - Ảnh 2.

Thu Quỳnh đã sinh con gái cách đây ít hôm, bé được đặt tên là An

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thoải mái cập nhật cuộc sống mẹ bỉm

Hồi tháng 4/2024, Thu Quỳnh lên tiếng về dòng trạng thái thông báo làm mẹ đơn thân lần 2. Nữ diễn viên giải thích “mẹ đơn thân” mà cô nói có nghĩa là không muốn tái hôn hay tổ chức lễ cưới. Vì thế, trên phương diện pháp luật, nữ diễn viên vẫn là mẹ đơn thân còn thực tế mối quan hệ giữa cô và bố của em bé vẫn rất êm ấm.

Cụ thể, mẹ bỉm chia sẻ: “Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng ‘bi kịch hoá’ từ ‘đơn thân’. Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp luật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được”.

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - Ảnh 4.

Con trai đầu lòng của Thu Quỳnh giúp mẹ sắp xếp đồ để đón thành viên mới

Thu Quỳnh từng trải qua một cuộc hôn nhân thất bại với Chí Nhân, cả hai có 1 bé trai là con chung. Hiện tại, con trai đầu lòng của Thu Quỳnh đã được 10 tuổi. Trong thời gian qua, nữ diễn viên khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Hồi tháng 4/2023, Thu Quỳnh xác nhận có bạn trai khi tham gia 1 talkshow, cô nói: “Ai bảo tình yêu sét đánh chỉ xảy ra với người trẻ? Mẹ đơn thân ở tuổi gần 40 cũng có thể mơ về một mối tình lãng mạn như thế chứ”.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, ngoài vai trò diễn viên thì cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2008 và lọt vào top 230. Thu Quỳnh ghi dấu ấn với khán giả qua loạt phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân

Thu Quỳnh xác nhận đã sinh con gái - Ảnh 5.

Thu Quỳnh vẫn thoải mái lộ diện trong thai kỳ, khẳng định mối quan hệ với bố của nhóc tỳ vẫn rất ổn

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News