×
×

Thương tâm !H.ọ.c s.i.n.h l.ớ.p 6 n.h.ả.y từ t.ầ.n.g 6 xuống đất sau khi nhắn tin cho mẹ ‘c.on t.ự t.ử’

Mẹ của N (11 tuổi) đang làm việc ở miền Nam thì nhận được tin nhắn của con mình với nội dung ‘con t.ự t..ử’. Sau đó thì cả nhà hay tin cháu đã rơi từ tầng 6 của chung cư xuống đất.

 

Ngày 7-5, bà Lê Thị Giỏi (66 tuổi) sinh sống tại Tòa A1 khu chung cư Phong Bắc (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho biết, tối ngày 6-5 vừa qua, cháu bà là TĐN (11 tuổi) đã bị rơi từ tầng 6 xuống đất, hiện đang được cứu chữa trong bệnh viện với tiên lượng xấu.

 

Theo bà Giỏi, cháu N sau khi đi học thêm ở tầng 7 khu chung cư thì về nhà khóc và ném sách vở vào một góc. Lúc đó, chị của N không biết em bị gì nên đã vào đóng cửa đi tắm.

 

 

 Sau khi đi học về và nhắn tin "con tự tử" cho mẹ thì em N nhảy từ tầng 6 xuống. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

Sau khi đi học về và nhắn tin “con t.ự t..ử” cho mẹ thì em N nhảy từ tầng 6 xuống. 

 

 

Sau đó, mẹ của N đang làm việc ở miền Nam nhận được tin nhắn với nội dung: con t..ự t..ử nên đã gọi điện về nhưng không ai bắt máy.

 

 

Một lúc sau, bà Giỏi nhận được thông báo của hàng xóm rằng cháu mình bị rơi từ trên cao xuống nên lập tức về nhà đưa cháu đi cấp cứu.

 

 

Hiện cháu N đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng và được bác sĩ tiên lượng xấu với chuẩn đoán chấn thương sọ não, dập lá lách, dập phổi, dập bàng quang, gãy xương sườn, gãy tay chân.

 

 

 Bà Giỏi thất thần trước sự việc của cháu mình. Ảnh: MINH TRƯỜNG.

 

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News