×
×

Trương Bá Chi nhận 7000 tỷ từ di chúc của Châu Tinh Trì, netizen nghi vấn người đẹp có 1 con chung với Tinh Gia

Ngày 1/5, Sohu đưa tin nam diễn viên Châu Tinh Trì (61 tuổi) đã lập di chúc và phân chia khối tài sản hàng triệu USD của mình.

Nội dung di chúc ngoài việc đề cập đến gia đình riêng, một số đồng nghiệp thân thiết của nam diễn viên cũng sẽ nhận được một phần tài sản, trong đó có Trương Bá Chi và Từ Kiều – con gái nuôi của Tinh gia.

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì công bố di chúc ở tuổi 61

Một số nguồn tin cho biết những gì đề cập trong di chúc của “Vua hài kịch” không nhất thiết là tiền mặt, mà có thể quy đổi ra cổ phiếu.

“Dẫu vậy, hành động này cũng cho thấy tầm quan trọng của Từ Kiều và Trương Bá Chi trong lòng sao họ Châu”, nguồn tin nói.

Nghi vấn Trương Bá Chi có con riêng với Châu Tinh Trì

Người ta vẫn thường nói rằng, mỹ nhân họ Trương là một trong “Tinh nữ lang” hiếm hoi còn giữ quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì cho đến tận ngày nay. Và cũng từng có không ít lời đồn về mối quan hệ giữa hai người.

Nhiều năm về trước, trong chương trình “Có hẹn với Lỗ Dự”, nữ MC Trần Lỗ Dự từng hỏi Châu Tinh trì rằng anh đã nghĩ đến việc tìm một người bạn đời chưa. Tuy nhiên, câu trả lời của “vua hài” là anh đã ở tuổi này và sẽ không tìm kiếm bạn đời nữa. Trên thực tế, Châu Tinh trì đã có vài người bạn gái trong đời. Nhưng ai là người anh ấy yêu nhất và ai là người anh ấy cảm thấy vương vấn nhất đến giờ vẫn luôn là dấu chấm hỏi của nhiều người.

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 2.

Trương Bá Chi khi 17 tuổi, nổi bật với vẻ ngoài trong trẻo, dễ thương

Năm 1999, Trương Bá Chi được Châu Tinh Trì phát hiện và mời vào vai Liễu Phiêu Phiêu trong phim “Vua hài kịch”. Bộ phim này chính là bệ phóng giúp nữ diễn viên họ Trương thành danh, trở thành ngôi sao được nhiều đạo diễn săn đón, tên tuổi lên như diều gặp gió.

Trương Bá Chi từng chia sẻ cô may mắn gặp được Châu Tinh Trì và anh cho cô bước chân vào làng giải trí một cách suôn sẻ. Từ đó về sau, đầu giường của Trương Bá Chi luôn treo ảnh của cô và “vua hài”. Chia sẻ này của Trương Bá Chi khiến nhiều người thắc mắc rằng không biết đó là tình yêu giữa hai người hay sự biết ơn của cô với nam ngôi sao họ Châu.

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 3.

Ở Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì luôn tồn tại tình cảm đặc biệt

Nữ diễn viên có nhiều ấn tượng sâu sắc với Tinh gia, trong thời gian hợp tác cùng nhau, Bá Chi kể: “Khi chúng tôi cùng ăn mỳ, tôi nói cần thêm một chút giấm. Anh ấy đã đứng dậy và đi lấy nó cho tôi. Anh ấy là ngôi sao, còn tôi chưa là gì cả. Lúc đó, tôi đã phải cố ngăn để không bật khóc vì cảm động”.

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 4.

Dù đã U50 nhưng nữ diễn viên vẫn khiến người ta phải giật mình bởi vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên

Đặc biệt, khi Châu Tinh Trì gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, thời điểm đó Trương Bá Chi là người đã công khai đứng ra hỗ trợ Châu Tinh Trì. Vì vậy, khi Trương Bá Chi sinh con thứ ba sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Tạ Đình Phong, nhiều người đã nghĩ ngay đến mối quan hệ của cô với “vua hài” và còn đặt nghi vấn anh chính là cha ruột của nhóc tì này.

Thậm chí, trang Sohu còn từng đưa tin xuất hiện tờ giấy kết quả xét nghiệm ADN Châu Tinh Trì và con của Bá Chi có quan hệ huyết thống. Nhưng sau đó, phía nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ thông tin này.

Cô con gái nuôi từ phim ra đời thực của Vua hài

Từ Kiều (sinh năm 1997) tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành mỹ thuật tại ArtCenter College Of Design ở California (Mỹ). Sau đó, cô sống tại Mỹ một thời gian. Đến năm 2023, nữ diễn viên quyết định trở về Trung Quốc đầu quân cho cha nuôi.

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 5.

Từ Kiều nổi tiếng nhờ tham gia phim của Châu Tinh Trì

Năm 11 tuổi, Từ Kiều đã vượt qua hàng vạn diễn viên nhí đến giành được vai Chu Tiểu Địch trong phim Siêu khuyển thần thông, bộ phim cuối cùng mà Châu Tinh Trì xuất hiện với vai trò diễn viên. Trong phim, cô bị vua hài Hong Kong hóa trang thành cậu bé đen nhẻm. Nhờ vai diễn này Từ Kiều chiến thắng giải Diễn viên mới tại Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 28 vào năm 2009 và vụt sáng thành sao.

Sau thành công của Siêu khuyển thần thông, Từ Kiều được Châu Tinh Trì nhận làm con gái nuôi, đưa vào công ty Tinh Huy để giúp phát triển sự nghiệp. Cô có thêm cơ hội tham gia các bộ phim ăn khách như Hoa Mộc Lan, Cảnh sát tương lai, Đêm đầy sao…

"Vua hài" Châu Tinh Trì chính thức lập di chúc, Từ Kiều và Trương Bá Chi bất ngờ được hưởng khối tài sản triệu Đô: Mối quan hệ bí mật với hai nữ diên viên không đơn thuần chỉ là đồng nghiệp - Ảnh 6.

Từ Kiều được cha nuôi chia tài sản

Tuy nhiên, thay vì phát triển sự nghiệp diễn xuất, Từ Kiều lại theo định hướng của gia đình sang Mỹ du học vì cha mẹ không muốn hào quang showbiz ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của con gái. Theo truyền thông Hong Kong (Trung Quốc), Từ Kiều đam mê thiết kế thời trang và cosplay nên đã thi vào trường chuyên về thiết kế.

Việc trở thành nghệ sĩ của công ty Châu Tinh Trì giúp cô tiếp cận với các tài nguyên phim điện ảnh. Ngoài ra, có thông tin Châu Tinh Trì đang dự định thực hiện phần 2 của Siêu khuyển thần thông.

 

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News