×
×

Cháy khu vui chơi giải trí khiến ít nhất 24 người t.ử. .v.o.n.g

Ít nhất 24 người, trong đó có 9 trẻ em, đã thiệt mạng sau khi một vụ hỏa hoạn lớn bùng phát tại khu vui chơi ở Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ hôm 25/5.

Một số người đã bị mắc kẹt sau khi toàn bộ cơ sở tại TRP Game Zone chìm trong biển lửa. Bốn xe cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khống chế ngọn lửa và tiến hành hoạt động cứu hộ.

Theo báo cáo của hãng tin PTI, ngọn lửa bùng phát tại một công trình tạm thời trong khu trò chơi TRP. Hiện tại nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được biết.

 

Hình ảnh ghi lại cho thấy các quan chức tham gia vào hoạt động chữa cháy. Người quản lý và chủ sở hữu khu trò chơi nằm trong số ba người bị bắt liên quan đến vụ hỏa hoạn.

Ủy viên Cảnh sát Rajkot Raju Bhargava cho biết: “Chúng tôi sẽ lập biên bản vi phạm về sơ suất và những cái chết đã xảy ra. Cuộc điều tra sâu hơn sẽ diễn ra sau khi chúng tôi hoàn thành các hoạt động cứu hộ ở đây”.

 

Bộ trưởng Gujarat Bhupendra Patel cho biết chính quyền đã được chỉ đạo ưu tiên sắp xếp việc điều trị ngay lập tức cho những người bị thương.

Bộ trưởng cũng cho biết, Đội điều tra đặc biệt (SIT) sẽ được thành lập để tìm ra nguyên nhân chính xác của vụ cháy.

Thủ tướng Narendra Modi đã lưu ý đến vụ việc và nói rằng chính quyền đang nỗ lực cung cấp mọi hỗ trợ có thể cho những người bị ảnh hưởng.

Một quan chức cứu hỏa cho biết công tác chữa cháy gặp khó khăn do gió lớn.

“Nguyên nhân vụ cháy vẫn chưa được làm rõ. Công tác dập lửa đang được tiến hành. Chúng tôi chưa nhận được thông báo nào về người mất tích. Công tác chữa cháy đang gặp khó khăn do kết cấu tạm thời đã bị sập và do tốc độ gió”, hãng thông tấn ANI trích dẫn lời sĩ quan cứu hỏa IV Kher.

 

Phản ứng trước vụ việc, lãnh đạo BJP và Gujarat MLA Darshita Shah cho biết chính phủ sẽ có hành động giải quyết vấn đề này nhưng ưu tiên hiện tại là cứu càng nhiều người càng tốt.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News