×
×

MAN RỢ : Mâu thuẫn trên bàn nhậu, thanh niên 🔪 bạn nhậu 4 🔪 t:ủ v:ong

Do xảy ra mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, 1 thanh niên ở Hà Tĩnh đã dùng dao đâm chết bạn nhậu.

Chiều 21.5, trao đổi với PV Thanh Niên, một lãnh đạo UBND xã Phú Lộc (H.Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, lực lượng công an đã bắt giữ nghi phạm dùng dao đâm bạn tử vong tại một quán nhậu trên địa bàn.

Đâm chết bạn tại quán nhậu- Ảnh 1.

Quán nhậu nơi xảy ra vụ án mạng

TÂN KỲ

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ 50 ngày 20.5, Trịnh Văn Sơn (31 tuổi, ngụ tại Vĩnh Phú, xã Phú Lộc) và anh Nguyễn Tư Duy (32 tuổi, ngụ tại thôn Vĩnh Gia, xã Kim Song Trường, H.Can Lộc) cùng một vài người bạn ngồi ăn nhậu tại quán nhậu Phước Dũng (tại thôn Tiến Thịnh, xã Phú Lộc).

Trong khi ăn nhậu, giữa Sơn và anh Duy xảy ra to tiếng với nhau. Bực tức, anh Duy dùng ca bia bằng nhựa ném vào đầu Sơn. Ngay lập tức, Sơn chạy vào trong bếp của quán nhậu lấy một con dao đâm nhiều nhát vào người anh Duy.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa anh Duy đi cấp cứu tại bệnh viện song do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong.

Sau khi gây án, Trịnh Văn Sơn đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán nhậu ghi lại toàn bộ.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an H.Can Lộc phối hợp với Công an tỉnh Hà Tĩnh đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, đồng thời tiến hành truy bắt nghi phạm Sơn.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm gây án.

Theo Công an H.Can Lộc, đơn vị này đã bàn giao nghi phạm cho Công an tỉnh Hà Tĩnh để điều tra về hành vi giết người.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News