×
×

Nóng :Vụ Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu ‘lạ’ khi biểu diễn gây tranh cãi, Bộ Văn hóa nói gì?

Phía Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho biết đã nhận được thông tin về việc Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu “lạ” khi biểu diễn đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 7/5, trao đổi với VietNamNet, ông Lê Thanh Liêm – Chánh Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch – cho biết phía Bộ đã nắm được thông tin phản ánh của dư luận liên quan trang phục biểu diễn của Đàm Vĩnh Hưng tại concert diễn ra tối 4/5 tại TP.HCM.

“Theo quy trình, Sở Văn hóa địa phương có trách nhiệm xem xét, làm việc trước, sau đó báo cáo lại Bộ Văn hóa. Sở Văn hóa TP.HCM cũng đã mời Đàm Vĩnh Hưng và các cá nhân, đơn vị liên quan lên làm việc và sẽ sớm có thông tin”, ông nói.

Trước đó, trên một diễn đàn MXH đã chia sẻ bộ trang phục của Đàm Vĩnh Hưng và viết: “Điểm chú ý chính là việc chọn bộ trang phục rất bắt mắt với rất nhiều huân chương. Và để ý kỹ thì một trong những huân chương mà anh dán trên áo là “Biệt công bội tinh” – một loại huy chương của chế độ cũ trước năm 1975.

Trước những thông tin này, trưa 6/5, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng phản hồi trên trang cá nhân. Nam ca sĩ cho biết bộ trang phục được Tuấn Trần thiết kế riêng, lấy cảm hứng từ bộ trang phục Đàm Vĩnh Hưng rất thích trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Đàm Vĩnh Hưng cũng chụp cận cảnh từng huy hiệu (pin cài) trên trang phục và khẳng định các huy hiệu là phụ kiện bình thường, mang tính chất trang trí, để bộ trang phục thêm phần bắt mắt khán giả.

Anh nói chúng hoàn toàn không có một ẩn ý nào như các ý kiến trên các trang mạng, diễn đàn đang chia sẻ ồn ào.

Đàm Vĩnh Hưng nói trang phục được nhà thiết kế Tuấn Trần lấy cảm hứng từ mẫu thiết kế trên sàn diễn thời trang quốc tế.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News