×
×

Phát hiện thi thể nghi là cháu bé bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ ở Huế

Một thi thể trẻ em vừa được phát hiện cách nơi xảy ra vụ cháu bé 6 tuổi ở Thừa Thiên Huế bị mất tích khoảng hơn 15 km đường biển.

Trưa 20/5, lãnh đạo UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) cho biết, một thi thể vừa được phát hiện nghi là cháu bé trên địa bàn bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ.

Cụ thể, vào trưa ngày 19/5, một thi thể trẻ em được người dân phát hiện tại khu vực bãi biển Làng Vân, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng.

Phát hiện thi thể nghi là cháu bé bị mất tích sau khi được gửi tại điểm trông giữ trẻ ở Huế- Ảnh 1.

Một thi thể trẻ em vừa được phát hiện tại khu vực bãi biển Làng Vân (phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng)-cách nơi xảy ra vụ cháu bé 6 tuổi ở Thừa Thiên Huế bị mất tích khoảng hơn 15 km đường biển. Ảnh: N.D.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Do thi thể trẻ em này không còn nguyên vẹn nên cơ quan chức năng chờ kết quả xét nghiệm ADN để xác định được danh tính nạn nhân.

Địa điểm phát hiện thi thể trẻ em này nằm cách tổ dân phố Hải Vân (thị trấn Lăng Cô)- nơi xảy ra vụ cháu bé 6 tuổi mất tích- khoảng hơn 15km đường biển.

Như tin đã đưa, từ ngày 12/5 đến nay, lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm L.P.N (6 tuổi, con trai của vợ chồng anh L.V.D và chị N.T.T, trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô) bị mất tích.

Theo thông tin ban đầu, cháu N có biểu hiện bị tăng động, hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non trên địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5, vì là ngày nghỉ, nên cháu N được 2 cô giáo đưa về trông giữ tại điểm trông giữ trẻ của những cô giáo này.

Vào khoảng 15h ngày 12/5, các cô giáo phát hiện cháu N đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Theo người dân địa phương, trước khi cháu N được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy một cháu bé này đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm ở khu vực bờ biển tổ dân phố Hải Vân, lực lượng chức năng đã tìm thấy một chiếc dép của nạn nhân tại bãi cát ven biển.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News