×
×

Xót xa Đức Tiến qua đời trong khi vợ đang mang thai

“Thương em, nhất là bà xã em vừa đang mang baby nữa…”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Diễn viên, siêu mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời khiến cả làng giải trí rúng động. Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn khiến nhiều người xót xa hơn khi tiết lộ, vợ nam nghệ sĩ đang mang thai.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên Facebook cá nhân: “Mới đó em còn hẹn hò với mấy chị của mình là muốn đi xem show anh Hưng! Vậy mà em ra đi quá sức đột ngột…

Ranh giới giữa sự sống và cái chết là 100 năm hay chỉ trong tíc tắc?? Anh và em cùng khởi hành một thời điểm của ngày ấy! Tính ra mình đã là đồng nghiệp 25 năm rồi đó Đức Tiến à!

Thương em, nhất là bà xã em vừa đang mang baby nữa… Có lẽ nợ duyên của em ở trần gian này đã tận… Em phải về trời thôi… Em đi thanh thản và bình yên. Phù hộ cho vợ con em thật nhiều em nhé! R.I.P ĐỨC TIẾN”.

Status chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng.

Nhiều người không khỏi xót xa trước thông tin vợ Đức Tiến mang thai con thứ 2. Sự ra đi của nam người mẫu là cú sốc lớn đối với Hoa hậu Bình Phương và người thân của anh.

Đức Tiến là một người mẫu sở hữu gương mặt ấn tượng và được yêu mến ở những năm 2000. Anh từng tốt nghiệp ngành Điện – Kỹ thuật trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Đức Tiến từng giành giải thưởng Model Star tại Hàn Quốc năm 2010 và tham gia hàng loạt bộ phim truyền hình như Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Xin lỗi tình yêu, Tôi là ngôi sao, Dốc sương mù…

Vợ chồng Đức Tiến – Bình Phương đón con gái đầu lòng vào tháng 7/2020 sau 10 năm kết hôn. Và theo như chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng cặp đôi đang chờ đón người con thứ 2.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News