×
×

Xót xa hình ảnh mẹ quỳ khóc trước biển chờ con trai 6 tuổi trở về sau 4 ngày mất tích

Mẹ bé đã quỳ trước biển cả, gục khóc cầu nguyện mong có phép màu xảy ra.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người mẹ gục khóc, quỳ trước bãi biển mong phép màu diệu kỳ đến với con trai mất tích khiến không ít người xót xa. Theo đó, bé trai mất tích được xác định là Lê Phước N. (SN 2018, trú tại tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên – Huế).

Bé N. có biểu hiện tăng động và hàng ngày được gia đình gửi đến học tại một trường mầm non trên địa bàn thị trấn Lăng Cô. Vào ngày 12/5 do là ngày nghỉ nên N. được 2 cô giáo đưa về trông giữ tại điểm trông giữ trẻ riêng.

Hình ảnh khiến nhiều người xót xa

Đến khoảng 15h cùng ngày, 2 cô giáo phát hiện N. đã rời khỏi điểm trông giữ trẻ nên đã trình báo với chính quyền địa phương.

Theo người dân địa phương, trước khi N. được trình báo mất tích, một số người nhìn thấy N. đi về hướng biển ở khu vực tổ dân phố Hải Vân, thị trấn Lăng Cô – cách điểm trông giữ trẻ khoảng vài trăm mét.

Qua triển khai tìm kiếm, lực lượng chức năng mới chỉ tìm thấy một chiếc dép của nạn nhân tại bãi cát thuộc khu vực bờ biển của tổ dân phố Hải Vân.

Sau 4 ngày bé N. mất tích, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa thể tìm thấy. Đó là khoảng thời gian dài đối với gia đình, nhất là người mẹ đã sinh thành ra bé.

Mẹ bé đã quỳ trước biển cả, gục khóc cầu nguyện mong có phép màu xảy ra. Hình ảnh ấy đã khiến không ít người xót xa, nhói tim.

Đại diện Đội xe 0 đồng Tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, khoảnh khắc xót xa trên được đội ghi lại trong quá trình hỗ trợ gia đình tìm kiếm em bé. Ngoài ra còn có Đội xe 0 đồng SOS Đà Nẵng và Đội xe 0 đồng SOS Quảng Nam cùng phối hợp, hỗ trợ gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm bé trai mất tích.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News