×
×

Bà ngoại đau đớn kể lại giây phút phát hiện cháu trai 5 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình

Liên quan đến vụ cháu bé 5 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình, ngày 30/5, người thân của cháu bé vẫn đang rất đau xót.

Liên quan đến vụ việc cháu T.G.H. (SN 2019) tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón đến trường, sáng ngày 30/5 PV đã tìm đến gia đình cháu bé tại xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư (Thái Bình).

Tại đây, người thân và hàng xóm vẫn chưa hết bàng hoàng và đau đớn trước sự ra đi của cháu bé 5 tuổi.


Chiếc xe đưa đón, nơi cháu bé bị bỏ quên
Chia sẻ với chúng tôi, bà Đ.T.H (bà ngoại của cháu H.) đau đớn khóc nghẹn trước sự ra đi của H. Bà H. cho biết: “Hôm 29/5 là ngày cháu đến trường để tham gia lễ tổng kết cuối năm nên xe ô tô chỉ đón đến trường, còn khi về là gia đình đón”.

Chiều cùng ngày, cậu của H. đến Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 để đón cháu về. Tại đây, người này được 2 cô giáo của trường thông báo “hôm nay cháu không đến trường” nên đã gọi về cho bà H. Nhận được tin, bà H. gọi cho cô giáo đón H. thì nhận được câu trả lời “để cháu xem lại”.

Bà ngoại đau đớn, khóc ngất trước sự ra đi của đứa cháu bé bỏng

“Khoảng một lúc sau gọi cho cô giáo, tôi nhận được tin cháu vẫn ở trên xe trong tình trạng nguy kịch. Cháu được đưa vào bệnh viện nhưng các bác sĩ thông báo không qua khỏi”, bà H. nghẹn ngào nói.

Cũng theo bà H., do khoảng cách từ nhà đến trường xa nên hơn 2 năm nay gia đình đều đăng ký cho H. đến trường bằng ô tô. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cháu bị bỏ quên và cũng là lần cuối cùng bà V. gặp H.

Sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng đoàn thể các ban ngành đã đến nhà tang lễ Bệnh viện tỉnh Thái Bình để cùng gia đình lo hậu sự cho cháu H.

Theo chị T. (một người thân của cháu H.) cho biết, cháu H. rất ngoan ngoãn, tự lập từ nhỏ. “Nhận được tin cháu H. nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Lúc đó tôi không nghĩ đó là sự thật bởi bình thường cháu rất khỏe mạnh”, chị T. chia sẻ.

Liên quan đến vụ bé 5 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón ở Thái Bình, tối ngày 29/5, Công an TP Thái Bình cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người”. Nạn nhân là cháu T.G.H (sinh năm 2019, trú tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình). Thi thể của cháu bé được đưa đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình vào tối cùng ngày.

Như đã đưa tin trước đó, sáng 29/5, xe đưa đón của Trường mầm non Hồng Nhung cơ sở 2, thành phố Thái Bình đón bé trai 5 tuổi đi học. Tuy nhiên, khi đến trường, bé bị bỏ quên trên xe cho đến chiều cùng ngày, người nhà của bé đến đón mới được giáo viên thông báo trẻ không đến lớp. Mọi người cùng tìm kiếm, phát hiện bé bị bỏ quên trên xe đưa đón của nhà trường và đã tử vong.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News