×
×

Bác sĩ dùng dao mổ phân xác người tình bị khởi tố hai tội danh

Cơ quan điều tra đã khởi tố Danh Sơn (bác sĩ) về hành vi giết người và cướp tài sản. Đồng thời, tiếp tục điều tra tội xâm phạm thi thể đối với bị can.

Ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn (36 tuổi, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai) để điều tra về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Cơ quan điều tra cũng đang tiếp tục làm rõ dấu hiệu của tội “Xâm phạm thi thể” đối với bị can này.

Bị can Danh Sơn tại thời điểm bị bắt

Theo cơ quan điều tra, Danh Sơn và chị T.T.B.N. (37 tuổi, ngụ TP Biên Hòa – Đồng Nai, nữ nhân viên y tế hành nghề tự do) đều đã có gia đình riêng nhưng cả hai có quan hệ tình cảm từ khoảng một năm trước. Thời gian gần đây hai người xảy ra mâu thuẫn do ghen tuông.

Lo sợ gia đình biết chuyện quan hệ bất chính sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai (không phải người phụ nữ thông báo có thai với Sơn như thông tin ban đầu), trưa 13/4, chị B. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai tìm Sơn nói chuyện, cùng tìm cách giải quyết. Một lúc sau, chị B. than mệt nên được Sơn truyền nước tại phòng trực của mình.

Trong lúc truyền nước, Danh Sơn đã lấy thuốc an thần bơm vào bình nước truyền (thuốc vượt liều lượng cho phép nhiều lần) với mục đích làm cho người tình tử vong.

Sau khi nạn nhân tử vong, Sơn đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân, đem phi tang trong Khu công nghiệp ở TP Biên Hòa và ở khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Do không liên lạc được với người thân, gia đình chị B. đã trình báo công an. Quá trình điều tra, công an phát hiện Sơn là đối tượng nghi vấn nên triệu tập làm việc. Ban đầu nghi phạm phủ nhận liên quan đến việc mất tích của chị B. Đến ngày 26/4, Sơn đã thừa nhận hành vi sát hại nạn nhân và chỉ những nơi phi tang xác

Cơ quan điều tra xác định, sau khi sát hại người tình, Sơn đã lấy nhiều tài sản rồi phi tang thi thể. Khám xét nhà của bác sĩ này, công an tìm thấy hai nhẫn vàng của nạn nhân.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News