×
×

Bị cảnh sát lập biên bản lỗi đỗ xe, 1 hoa hậu nói ‘chồng đang họp ở Tỉnh ủy’

Theo nội dung đoạn clip, hoa hậu N liên tục cho rằng cảnh sát lập biên bản không công bằng vì mình mới đỗ xe, bảng cấm đặt ở nơi khuất tầm nhìn và ‘chiếc xe là của chồng, đang họp ở Tỉnh ủy’.

Trưa 11-5, đại diện Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT-TT) Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận xác nhận, đã lập biên bản, thu giữ GPLX của bà N.

Lí do mà công an làm như vậy bởi bà N đỗ ô tô trên đường Tuyên Quang, cạnh chung cư Lê Quý Đôn, nơi có bảng cấm đỗ xe.

Cảnh sát lập biên bản hành vi đỗ xe không đúng nơi quy định. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc vào chiều 10-5 và có người đã quay clip đưa lên Facebook.

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ tên N liên tục cho rằng cảnh sát lập biên bản không công bằng vì mình mới đỗ xe, bảng cấm đặt ở nơi khuất tầm nhìn và chiếc xe trên là của chồng mình “đang họp ở Tỉnh ủy”.

Sau đó, N còn nhắc là chồng “đang họp ở Tỉnh ủy” một lần nữa, tuy nhiên, lực lượng cảnh sát vẫn kiên quyết lập biên bản.

Nguồn tin của PLO cho biết, N là giám đốc một công ty du lịch khá lớn ở Bình Thuận và từng giành vương miện “Hoa hậu Trí tuệ” trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 (tổ chức tại Malaysia).

Được biết, tháng 6-2022, hoa hậu N cũng lọt vào Top 10 Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài diễn ra tại Nhà hát lớn TPHCM và cũng trong năm 2022, hoa hậu N tham dự cuộc thi Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ (Miss Charm Universe 2022) tại Phú Quốc với vai trò giám khảo.

Theo Công an TP Phan Thiết, việc Đội CSGT-TT lập biên bản đối với hành vi đỗ xe sai quy định là hoàn toàn chính xác và tới đây Công an TP Phan Thiết sẽ ra quyết định xử phạt hành chính về hành vi này.

Theo thông tin mà PV nắm được, trong ngày 10-5, tại Tỉnh ủy Bình Thuận không hề có cuộc họp nào. Còn chồng bà N không phải là cán bộ hay công chức, viên chức ở Bình Thuận.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News