×
×

Công an vào cuộc xác minh nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường

Nhóm phụ nữ được xác định khoảng gần 20 người đang trải thảm và nằm giữa đường nhánh quốc lộ 37 (thuộc địa bàn thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để tập yoga.

Gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một nhóm phụ nữ mặc quần áo thường dùng để tập yoga, nằm ngửa trên những chiếc thảm giữa đường. Xung quanh có  xe máy, ô tô đang di chuyển và một số người đang chụp ảnh dưới gốc cây bằng lăng tím.

Đoạn đường nhóm phụ nữ trải thảm nằm được xác định là đoạn giữa đường nhánh quốc lộ 37 (thuộc địa bàn thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Cộng đồng mạng xã hội phẫn nộ vì hành động nhóm nữ học viên tập yoga giữa đường. Ảnh: Mạng xã hội

Sau khi hình ảnh được đăng tải đã thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều người cho rằng phải xử phạt nghiêm những người này vì đã bất chấp nguy hiểm, vi phạm luật an toàn giao thông, gây mất an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Trao đổi với PV Báo Giao thông, một cán bộ Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) – trật tự, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) cho biết, đã nắm bắt được thông tin về nhóm phụ nữ trải thảm tập yoga giữa đường.

Hiện đơn vị đang phối hợp với Công an thị trấn Kiến Xương để xác minh danh tính nhóm người và tiến hành xử lý theo quy định.

Trước đó, cuối tháng 4/2024, Phòng CSGT, Công an tỉnh Hải Dương đã xử lý vụ việc đoàn xe sang rước dâu dừng giữa đường trục Bắc – Nam, thuộc xã Toàn Thắng (huyện Gia Lộc, Hải Dương) để quay phim, chụp ảnh gây mất an toàn cho nhiều phương tiện đi đường.

Ngày 23/2, Công an TP Cẩm Phả, Quảng Ninh đã triệu tập và làm việc với 2 thanh niên trải chiếu nằm trên quốc lộ 18A, đoạn Km147+400, thuộc phường Cẩm Trung, TP Cẩm Phả.

Theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019, thì hành vi tập trung đông người trái phép, nằm, ngồi trên đường bộ gây cản trở giao thông sẽ bị xử phạt tiền từ 100-200 nghìn đồng.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News