×
×

Hình ảnh tang thương bên trong ngôi nhà trọ bị cháy ở Trung Kính, Hà Nội

Sau vụ hỏa hoạn, ngôi nhà ở Trung Kính (Hà Nội) phủ màu đen do ám khói, cửa sắt bị biến dạng, bên trong nhiều xe máy, xe đạp và vật dụng cháy trơ khung.

Ngôi nhà rộng khoảng 150m2 với hai khối độc lập nằm đối diện nhau, ở giữa là khoảng sân rộng 55m2 để sửa chữa và bán xe máy điện, xe đạp điện.

Trong đó, một nhà 2 tầng, 1 tum bố trí sân phơi thoáng; dãy nhà cho thuê trọ cao 3 tầng, mỗi tầng 4 phòng, có hành lang hở phía trước.

Ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn nằm sâu trong con ngõ rất nhỏ, chỉ vừa 2 xe máy đi qua nên công tác chữa cháy của lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn.

Toàn bộ căn nhà phủ màu đen của khói, mọi vật dụng đều biến dạng dưới sức nóng của lửa.

Nhiều xe đạp, xe máy cháy trơ khung.

 Sáng nay, lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an và thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo khắc phục hậu quả vụ cháy. Trong ảnh: Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương xuống hiện trường vụ cháy.Công an TP Hà Nội cho biết, vào khoảng 0h46 phút ngày 24/5, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố nhận được tin báo cháy nhà dân, tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an thành phố điều động 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường phối hợp các lực lượng khác của chính quyền và người dân địa phương tổ chức chữa cháy.

Đến khoảng 1h15 phút, đám cháy cơ bản được khống chế, không để xảy ra cháy lan sang các hộ gia đình liền kề. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tiếp tục tổ chức phun nước chữa cháy, làm mát cấu kiện, tổ chức tìm kiếm người bị nạn và cứu nạn.

Đến hồi 1h26 phút, ngày cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn và tiếp tục tổ chức tìm kiếm người bị nạn (Ảnh: Sân nhà chứa nhiều đồ, là nơi buôn bán, sửa chữa xe máy, xe đạp điện)

Trong quá trình làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng đã cứu nạn được 7 người.

Theo thông tin chính thức từ Công an Hà Nội, vụ cháy khiến 14 người chết, 6 người bị thương.Hiện trường vẫn đang bị phong tỏa để phục vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News