×
×

Hơn 200 HLV, VĐV đưa tiễn VĐV Nguyễn Minh Triết

Sáng 11/5, hơn 200 HLV, VĐV thuộc các đội tuyển thể thao quốc gia đã đến đến tiễn biệt VĐV TDDC Nguyễn Minh Triết tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Đoàn viếng của Bộ VHTTDL do Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương làm trưởng đoàn đã tới viếng, tiễn đưa VĐV TDDC Nguyễn Minh Triết, bày tỏ sự thương tiếc với một tài năng trẻ của Thể thao Việt Nam.

Tang lễ VĐV Nguyễn Minh Triết đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội).

Tiễn biệt lần cuối VĐV Nguyễn Minh Triết còn có đoàn Cục TDTT do Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh làm Trưởng đoàn; đoàn của Trung tâm TDTT Quân đội, Liên đoàn Thể dục Việt Nam và Trung tâm HLTTQG Hà Nội gồm hơn 200 HLV, VĐV cũng đã đến thắp nén tâm nhang tiễn biệt VĐV Nguyễn Minh Triết. Được biết, toàn bộ kinh phí tổ chức tang lễ do Trung tâm HLTTQG Hà Nội chi trả.

Thay mặt gia đình, BTC lễ tang gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ VHTTDL, Cục TDTT, các  bác sĩ tại Bệnh viện E, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Thanh Nhàn, các cơ quan báo chí, các tổ chức đoàn thể xã hội, các cá nhân đã quan tâm động viên, giúp đỡ hết lòng trong quá trình chữa trị cho VĐV Nguyễn Minh Triết.

Vào cuối tháng 11 năm ngoái, trong lúc tập luyện tại đội tuyển Thể dục dụng cụ trẻ quốc gia, VĐV Nguyễn Minh Triết đã không may bị tai nạn trong lúc tiếp đất, bị chấn thương nặng. Ngay sau vụ việc, lãnh đạo Bộ VHTTDL đã gửi quà thăm hỏi, động viên em Nguyễn Minh Triết và gia đình. Lãnh đạo Cục Thể dục thể thao, Trung tâm HLTTQG Hà Nội, Liên đoàn Thể dục Việt Nam, Trung tâm TDTT Quân đội cũng nhiều lần đến thăm, tặng quà và động viên gia đình VĐV không may gặp nạn. Trung tâm HLTTQG Hà Nội cũng đã lo toàn bộ chi phí điều trị cho VĐV theo đúng quy định

Tuy nhiên do chấn thương rất nặng nên Minh Triết đã không thể qua khỏi. BTC cũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm các đơn vị, các tổ chức cá nhân đã đến thắp hương tiễn biệt VĐV Nguyễn Minh Triết.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News