×
×

Người đàn ông bị đâm chết tại trụ sở UBND xã

Vụ án mạng xảy ra tại UBND xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) khiến người đàn ông tử vong. Nguyên nhân được cho là do mâu thuẫn trong việc làm giấy tờ đất đai.

Ngày 21/5, lãnh đạo UBND xã Xuân Đông (huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng tại khu vực một cửa của UBND xã.

Trụ sở UBND xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. Ảnh: A.HTheo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, hai người đàn ông gồm Nguyễn Thế Lực (63 tuổi) và Đ.X.L (42 tuổi) đã đến UBND xã để giải quyết tranh chấp liên quan đến việc làm giấy tờ đất đai.

Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn không được giải quyết, dẫn đến xô xát. Trong lúc ẩu đả, ông Lực đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người ông L. khiến nạn nhân tử vong.

Nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phong tỏa khu vực và tiến hành điều tra vụ việc. Nghi phạm Lực đã được tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, trước đây, giữa 2 người có chung sở hữu một lô đất. Tuy nhiên, trong quá trình làm thủ tục sang tên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến vụ án mạng thương tâm trên.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News