×
×

Phi Thanh Vân làm Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông

Diễn viên Phi Thanh Vân vừa được bổ nhiệm chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông phía Nam, thuộc Viện Phát triển Văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Viện Phát triển Văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam vừa công bố quyết định thành lập Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông.

Thạc sĩ Trần Thị Hằng Nga, đại diện Hội đồng quản lý Viện Phát triển Văn hóa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đã đọc quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh Vân (còn được biết đến là diễn viên, hoa hậu Phi Thanh Vân ) giữ chức Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông phía Nam.

Diễn viên Phi Thanh Vân trong lễ bổ nhiệm.

Tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Thạc sĩ Trần Thị Hằng Nga đã tặng hoa và chúc mừng Phi Thanh Vân đạt thành tựu trong vai trò mới.

Phi Thanh Vân sẽ đảm nhiệm vị trí Giám đốc Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật và Truyền thông phía Nam trong 5 năm, bắt đầu từ ngày 12/5.

Khi thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bất ngờ. Tuy nhiên, Phi Thanh Vân tự tin rằng mình có đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao. “Hoạt động chính của trung tâm bao gồm tư vấn tâm lý hôn nhân, gia đình, tình yêu, giảng dạy kỹ năng cho doanh nhân, đào tạo nghệ thuật cho trẻ em, thanh thiếu niên, sản xuất các chương trình ca múa nhạc, thời trang, phim ảnh…”, cô chia sẻ.Phi Thanh Vân tự tin mình có đủ khả năng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phi Thanh Vân sinh năm 1982, là người mẫu, diễn viên và ca sĩ . Xuất thân từ sân khấu kịch, sau đó chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực người mẫu thời trang và đóng phim, Phi Thanh Vân được nhớ đến là chân dài “không ngại dao kéo” nhiều lần để thay đổi hình ảnh bản thân. Cô được khán giả biết đến khi tham gia bộ phim Cô gái xấu xí ra mắt năm 2008.

Trong năm nay, Phi Thanh Vân ấp ủ nhiều dự án sản xuất chương trình truyền hình. Dù bận rộn, áp lực, cô vẫn nỗ lực rèn tính kỷ luật, lấy gia đình làm động lực cố gắng. “Tôi không dựa dẫm đàn ông, tôi tự làm ra tiền và tìm kiếm vị trí cho riêng mình. Mỗi khi gặp khó khăn, tôi nghĩ đến bố mẹ để cố gắng. Tôi kiếm tiền lo cho con trai 8 tuổi và gia đình. Họ là động lực để tôi được như hôm nay”, diễn viên tiết lộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News