×
×

Tạt axit do mâu thuẫn bàn nhậu, 1 người chết, 7 người bị thương

Một cuộc tấn công bằng axit trên bàn nhậu ở quận 7, TPHCM đã khiến 1 người chết và nhiều người bị thương.

Chiều 23-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 7 (TP.HCM) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân vụ tạt axit khiến 1 người tử vong, 7 người bị thương.

Theo thông tin từ Tuổi Trẻ, vụ việc xảy ra trước một dãy phòng trọ trong hẻm 502 đường Huỳnh Tấn Phát, phường Bình Thuận, quận 7. Một nhóm khoảng 11 người tổ chức ăn nhậu ở đây từ 18h ngày 22/5 đến khoảng 21h30 thì xảy ra mâu thuẫn và nghi phạm tên Toàn (38 tuổi, ngụ quận 4) bỏ đi về phòng trọ.

Trưa 23-5, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa trước dãy trọ để điều tra nguyên nhân (Ảnh: Minh Hòa)

Không lâu sau đó, Toàn quay lại mang theo 1 can a-xít, 1 con dao, bất ngờ tạt a-xít vào những người bạn nhậu.

Vụ tấn công này làm cho nhiều người bị thương tích, bỏng nặng. Người dân hô hoán và khi lực lượng công an đến hiện trường đã bắt giữ được Toàn. Có 8 người được đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, có 1 người đã tử vong và 7 người còn lại bị thương tích, bỏng ở nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau, trong đó còn 1 người có tiên lượng xấu.

Được biết, nhóm người ngồi nhậu đều là công nhân trong khu chế xuất Tân Thuận (quận 7), riêng nghi can Toàn mới dọn đến khoảng 1 tháng nay. Hiện công an đang lấy lời khai của Toàn cùng các nhân chứng và người có liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News