×
×

Thêm vụ tai nạn lao động ở Bình Phước, nữ công nhân bị chèn vào lò sấy tử vong

Nữ công nhân ở Bình Phước đang được đồng nghiệp lái xe nâng đưa lên cao để sửa lò sấy thì bất ngờ máy khởi động, chèn nạn nhân tử vong.

Sáng nay (26/5), Công an thị xã Chơn Thành cho biết, đơn vị đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ vụ tai nạn lao động khiến nữ công nhân tử vong thương tâm khi đang làm việc.

Khu vực xảy ra tai nạn lao động làm nữ công nhân tử vong – Ảnh: T.T

Sự việc xảy ra tại Công ty Leoch Super Power – Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, chuyên sản xuất pin và ắc quy (phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 25/5, chị V.T.N A. (SN 1985, ngụ TP HCM) cùng một số công nhân làm việc bên trong công ty. Lúc này, khu vực lò sấy bị sự cố nên chị A. được đồng nghiệp cho đứng lên càng xe nâng, sau đó đưa lên cao để xử lý máy buồng sấy.

Tuy nhiên, khi chị A. đang sửa trên cao thì lò sấy bất ngờ khởi động, chèn chị vào khung sắt bắc ngang trên cửa lò.

Phát hiện sự việc, các công nhân đang ở dưới đã ngắt công tắc điều khiển nhưng cửa vẫn không hạ xuống, đến khi ngắt nguồn điện của lò sấy thì mới đưa được nạn nhân xuống đất.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị A. đã tử vong do bị thương nặng.

Trước đó, vào ngày 23/5, một nam công nhân ở thị xã Chơn Thành đang làm việc trong một công ty ván ép cũng bị cuốn vào máy trộn bột, tai nạn khiến nạn nhân đứt lìa nhiều phần cơ thể, tử vong tại bệnh viện.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News