×
×

Tìm thấy thi thể 2 nữ sinh nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương

Lực lượng chức năng vừa tìm thấy 2 thi thể nữ sinh dưới sông Đuống, cách cầu Kinh Dương Vương (Bắc Ninh) khoảng 50m.

Vào khoảng 14h ngày 14/5, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy thi thể của 2 nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương.

Đội cảnh sát đường thủy hỗ trợ tìm kiếm 2 nạn nhân.

Là người trực tiếp tham gia công tác tìm kiếm, ông Phan Văn Tuyến cho biết, sau quá trình dùng thuyền đi tìm kiếm không hiệu quả, lực lượng tìm kiếm chuyển sang lặn tìm thì đã thấy các nạn nhân.

“Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm từ 23h tối qua, sau khoảng 15 giờ đồng hồ, 2 thi thể nữ sinh đã được tìm thấy ở cùng một vị trí”, ông Tuyến cho biết.

Đến khoảng 14h30, 2 thi thể đã được lực lượng chức năng đưa lên bờ.

Thi thể 2 nạn nhân được đưa lên bờ.

Theo thông tin từ Công an xã Liên Bão (huyện Tiên Du), vào khoảng 22h ngày 13/5, lực lượng chức năng nhận được tin báo có 2 nữ sinh lớp 9 mất tích, gia đình không liên lạc được.

Cùng với đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin trên cầu Kinh Dương Vương (huyện Tiên Du) có 1 xe đạp điện, 2 đôi dép và 2 điện thoại, nghi vấn có người nhảy cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng liên quan đã triển khai xác minh thông tin, bước đầu xác định xe đạp điện và đồ vật để lại trên cầu là của 2 nữ sinh lớp 9. Hai nữ sinh này là bạn học, cùng ở xã Liên Bão.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News