×
×

Vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng ở Vĩnh Long

Vụ giết người đặc biệt nghiêm trọng xảy ra ở tỉnh Vĩnh Long khi 2 nhóm khoảng 14 đối tượng hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

Chiều 10-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Ôn đã bàn giao các đối tượng giết người cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long tiếp tục điều, xử lý.

2 đối tượng liên quan vụ giết người

Trước đó, vào khoảng 0 giờ 45 phút ngày 8-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trà Ôn nhận được tin báo về việc Trung tâm Y tế huyện tiếp nhận nạn nhân Lê Hoàng Nam (SN 2000; ngụ xã Phú Thành, huyện Trà Ôn) tử vong, trên người có vết thương.

Qua xác minh, nhận thấy đây là vụ án giết người có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên lực lượng cảnh sát hình sự phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an thị trấn Trà Ôn tiến hành xác minh các thông tin liên quan về vụ án.

Với sự quan tâm chỉ đạo đặc biệt của lãnh đạo công an huyện và tinh thần quyết tâm cao trong công tác phòng chống tội phạm, ngay trong đêm, công an đã truy bắt 2 đối tượng gây ra vụ giết người là Nguyễn Trọng Phúc (SN 2006; ngụ thị trấn Trà Ôn) và Đặng Minh Quy (SN 2003; ngụ thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh).

Qua làm việc, cả 2 thừa nhận hành vi giết người do mâu thuẫn trước đó giữa nhóm của Phúc, Quy và nhóm của Nam nên 2 bên gồm khoảng 14 đối tượng hẹn nhau để giải quyết.

Khi nhóm của Nam đến khu vực đã hẹn thì bị nhóm của Phúc, Quy sử dụng nhiều hung khí đuổi đánh khiến Nam bị vết thương phía trước ngực trái, tử vong trên đường đi cấp cứu.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News