×
×

Xôn xao hình ảnh cờ vàng ba sọc đỏ xuất hiện trong nơi ở của vợ chồng Quốc Nghiệp – Ngọc Mai

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại cảnh vợ chồng Quốc Nghiệp đang vui đùa cùng các con trong một căn phòng được cho là nơi mà vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đang ở. Đáng nói, trên đầu giường kê trong căn phòng này có cắm hai lá cờ, một trong số này là cờ biểu tượng của chế độ Sài Gòn cũ.

Đoạn video clip này ngay khi xuất hiện đã lập tức làm dậy sóng dư luận. Theo đó, lá cờ vàng ba sọc đỏ biểu tượng của chế độ Sài Gòn cũ được cắm trong chiếc cốc đặt ngay ở đầu chiếc giường mà Quốc Nghiệp vui đùa cùng hai con. Xuất hiện trong đoạn clip có cả vợ anh – nữ ca sĩ Ngọc Mai (nghệ danh O Sen).

Trước đó, trên mạng xã hội, Ngọc Mai chia sẻ tấm poster có in hình cô tham gia vào một buổi biểu diễn được tổ chức vào ngày 4-5 và 19-5 tại hai địa điểm khác nhau thuộc bang California, Mỹ. Dựa vào những hình ảnh được cô cập nhật thì nữ ca sĩ này đã lên đường sang Mỹ từ đầu tháng 5 vừa qua để thực hiện chuyến lưu diễn này. Sau đó không lâu, ông xã của cô – “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp cũng chia sẻ hình ảnh cùng con trai bay sang Mỹ để cả nhà đoàn tụ.

Trong những bức ảnh chụp cả gia đình khi gặp lại nhau ở xứ sở cờ hoa, Giang Quốc Nghiệp hào hứng gọi khoảnh khắc này là “giấc mơ Mỹ” của các con đã trở thành hiện thực.

Hình ảnh cờ chế độ cũ xuất hiện rõ ràng trong video clip ghi lại cảnh vợ chồng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vui đùa cùng các con.

Thông tin và hình ảnh của gia đình Quốc Nghiệp – Ngọc Mai trong những ngày vừa qua khi đặt chân đến Mỹ cũng được cả hai thường xuyên cập nhật và đăng tải trên cả kênh Youtube cá nhân. Tuy nhiên hiện đoạn video clip gây tranh cãi trên, hiện không còn xuất hiện trên các kênh chính thức của cả hai vợ chồng.

Được biết Ngọc Mai hiện đã nghỉ công tác tại Nhạc viện TP.HCM. Trước đó cô làm giảng viên Thanh nhạc tại đây. Ngọc Mai cũng từng công tác tại đoàn ca Nhà hát Ca Múa Nhạc Bông Sen, đi lưu diễn ở 20 quốc gia và giành nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá như: giải 3 hát thính phòng nhạc kịch toàn quốc 2009, huy chương Bạc “Hội diễn ca múa nhạc toàn quốc 2009”, huy chương Vàng “Tiếng hát Đường 9 Xanh toàn quốc 2010″…Cô còn từng có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSƯT.

Còn Quốc Nghiệp là một trong những NSƯT trẻ nhất Việt Nam khi được phong tặng danh hiệu này ở thời điểm mới 26 tuổi. Anh cũng từng cùng anh trai Quốc Cơ có tên trong danh sách đề nghị xét tặng danh hiệu NSND.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News