×
×

Bí Mật Hôn Nhân Shark Bình: “Bà Cả” Phuong Oanh Sinh Đôi, Vợ Cũ Lên Tiếng Gây Chấn Động

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, cái tên của Phương Oanh và Shark Bình lập tức trở thành từ khóa nóng được nhiều người quan tâm.

Chỉ cách đây ít phút hình ảnh nữ diễn viên Phương Oanh thân mật bên Shark Bình khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó cả hai xuất hiện tại sân bay và có nhiều hành động, cử chỉ thân mật trên mức bạn bè bình thường. Thậm chí có người còn ghi lại được cảnh ôm ấp của hai nhân vật đang được quan tâm trên.

Vừa lộ ảnh thân mật, Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' và Shark Bình lập tức lọt top tìm kiếm của netizen - Hình 1

Ngay khi hình ảnh chung của Phương Oanh và Shark Bình được đăng tải rộng rãi trên khắp các nền tảng mạng xã hội, netizen tiếp tục bất ngờ trước hình ảnh được trích xuất từ camera từ một nhà hàng. Theo đó, cả hai ngồi sát cạnh nhau, trong khi nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê chăm chú ăn uống thì Shark Bình và người đàn ông phía đối diện cùng hút thuốc và nói chuyện.

Ngay lập tức cái tên “Phương Oanh”, “Đỗ Phương Oanh”, “Quỳnh búp bê”lọt Top từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google tại Việt Nam. Chỉ trong thời gian ngắn, lượng tìm kiếm từ khóa này đã tăng vọt theo chiều thẳng đứng.

Vừa lộ ảnh thân mật, Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' và Shark Bình lập tức lọt top tìm kiếm của netizen - Hình 2

Vừa lộ ảnh thân mật, Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' và Shark Bình lập tức lọt top tìm kiếm của netizen - Hình 3

Cũng theo Google Trends, chỉ từ trưa 26/8 tới đầu giờ chiều cùng ngày, chủ đề ‘Shark Bình’ đã nhanh chóng nhận được hơn 10.000 lượt truy vấn. Với chủ đề ‘Shark Bình’, bài viết đứng đầu liên quan tới vị “cá mập công nghệ” Shark Tank là: “Shark Bình và những phát ngôn, thương vụ đầu tư đình đám”. Các từ khóa liên quan tới chủ đề ‘Shark Bình’ được tìm kiếm nhiều nhất theo thứ tự giảm dần lần lượt là: quỳnh búp bê, phương oanh oanh, phương oanh, shark bình và vợ 37.

 

Vừa lộ ảnh thân mật, Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' và Shark Bình lập tức lọt top tìm kiếm của netizen - Hình 4

Vừa lộ ảnh thân mật, Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' và Shark Bình lập tức lọt top tìm kiếm của netizen - Hình 5

 

Hiện tại những thông tin liên quan đến Shark Bình và nữ diễn viên Phương Oanh “Quỳnh Búp Bê” vẫn đang là chủ đề nóng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Nữ diễn viên thậm chí đã phải khóa bình luận trang cá nhân sau khi bị nhiều người vào bình luận, mỉa mai. Hiện cả hai nhân vật trên đều đang im lặng và chưa lên tiếng về vụ việc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News