×
×

Tuấn Hưng nói sao về vụ ‘thách thức dân Hải Phòng’ chỉ vì m.âu thu.ẫn với Duy Mạnh: ‘Tôi sống thế nào thì ai ai cũng biết’

Tuấn Hưng nói sao về vụ ‘thách thức dân Hải Phòng’ chỉ vì m.âu thu.ẫn với Duy Mạnh: ‘Tôi sống thế nào thì ai ai cũng biết’

Họ từng có mối quan hệ thân thiết như hai anh em, nhưng gần đây liên tục đăng đàn đối đầu nhau trên mạng xã hội, kéo theo tranh cãi giữa fan của hai người.

Những ngày qua, mối quan hệ giữa Tuấn Hưng và Duy Mạnh đang trở nên căng thẳng, khi nam ca sĩ Kiếp đỏ đen liên tục có những bình luận khá nặng nề về ca sĩ Tuấn Hưng, dưới các status mà anh chia sẻ trên Facebook. Vụ việc được “fan” của hai ca sĩ đem ra mổ xẻ và trở thành cuộc chiến chưa đi đến hồi kết.

Hai người nhạc sĩ – ca sĩ đào hoa, Duy Mạnh là người đất Cảng còn Tuấn Hưng đến từ Hà thành, đều đến với công chúng trẻ bằng  những bài hát khá tân thời và ghi đậm dấu ấn trong lòng fan của họ.

Vậy lý do thực sự nào khiến Tuấn Hưng – Duy Mạnh từ mối quan hệ thân thiết như anh em đi đến đối đầu?

Ở thời kỳ đỉnh cao, Duy Mạnh thường viết các ca khúc để tặng cho đồng nghiệp. Tuấn Hưng cũng không ngoại lệ khi anh đã được tặng hai bài hát Dĩ vãng cuộc tình và Biết tìm đâu trong giai đoạn 2005, 2006. Hai bài hát này cũng chính là điểm nhấn để giúp cho sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng thăng hoa.

Khi đó, hai ca sĩ có mối quan hệ thân thiết với nhau như hai anh em. Trong một lần tổ chức liveshow, Tuấn Hưng đã mời Duy Mạnh lên sân khấu cùng song ca bài hát Dĩ vãng cuộc tình. Tại đây, nam ca sĩ đã cảm ơn Duy Mạnh và nói: “Ca khúc Dĩ vãng cuộc tình – Sáng tác của Duy Mạnh đã làm thay đổi mọi thứ cuộc đời làm ca sĩ của Hưng”.

Tuy nhiên, đến năm 2010, tình cảm của họ bắt đầu sứt mẻ khi bạn gái Tuấn Hưng lúc đó là Hương Baby đóng MV cùng Duy Mạnh. Lúc này, một số người rêu rao trên mạng rằng Hương Baby có tình cảm với nam ca sĩ Kiếp đỏ đen. Sau đó, cả hai ca sĩ đã nảy ra tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng, đây chính là nguyên nhân khiến Tuấn Hưng và Duy Mạnh mâu thuẫn nhiều năm qua.

Video Hương Baby đóng MV cùng Duy Mạnh

MV cũ của Duy Mạnh bỗng gây sốt vì có sự xuất hiện của vợ Tuấn Hưng

Đến năm 2012, khi giọng ca Tìm lại bầu trời khẳng định không phải là bạn bè của ca sĩ Kiếp đỏ đen thì “cuộc chiến” bắt đầu được khai màn. Duy Mạnh tố cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu vô ơn. Lập tức, Tuấn Hưng viết tâm thư chia sẻ rằng anh không vô ơn và ám chỉ Duy Mạnh lợi dụng tên tuổi để lăng xê album sắp ra mắt.

Năm 2016, mối quan hệ của họ ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai ca sĩ tiếp tục đăng đàn tố nhau. Duy Mạnh viết trên Facebook ám chỉ Tuấn Hưng hát ca khúc Hãy về đây bên em không xin phép tác giả: “Ô hay! Cứ tưởng chỉ có người khác mới bị ăn cắp nhạc để sử dụng tuỳ tiện! Hoá ra mình cũng là nạn nhân à?… Đã một lần cho hai bài hát, vậy mà giờ nó còn hát nhạc của mình không xin phép”.

Thời điểm đó, Tuấn Hưng đã lên tiếng xin lỗi và anh cũng hứa: “Từ nay sẽ không bao giờ sử dụng tất cả các ca khúc của Duy Mạnh nữa”. Trong lúc ấy, “fan ruột” của hai nam ca sĩ vẫn tiếp tục đấu qua đấu lại khiến sự việc bị đẩy đi qua xa.

Video: Tuấn Hưng hát Hãy về đây bên em

Video: Tuấn Hưng hát Hãy về đây bên em

Tháng 2/2017, mối quan hệ Tuấn Hưng và Duy Mạnh lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng. Khi Duy Mạnh có những bình luận khá nặng nề nói về ca sĩ Tuấn Hưng, dưới các status mà anh chia sẻ trên Facebook. Khiến các fan của Duy Mạnh cũng đồng loạt vào chê bai Tuấn Hưng. Thậm chí, có người còn vào đặt câu hỏi: “Khi nào xử Hưng hả anh Mạnh?”. > Xem chi tiết

Trước đó, Tuấn Hưng đã gây chú ý khi viết dòng tâm trạng bức xúc, dù không nói rõ đối tượng nhắm đến là ai: “Đố kỵ sẽ chỉ làm bạn mãi mãi tụt về phía sau khi mà mọi người mải miết lao động và không ngừng cố gắng. Hãy nhìn lại bản thân xem bên cạnh mình có được bao nhiêu người anh em, bao nhiêu ánh mắt thiện cảm? U mê mụ mẫm với hào quang quá khứ thì mãi chỉ là ánh sáng heo hắt nơi cuối con đường mà thôi. Đàn ông là phải nói thẳng vào mặt nhau mới là đàn ông”. > Xem chi tiết

Sự việc này đẩy lên cao trào khi một số fan “cuồng” của Duy Mạnh vu khống Tuấn Hưng “tuyên chiến” với anh em Hải Phòng. Khiến giọng ca Tìm lại bầu trời phải đăng một status dài phân trần về chuyện này: “Sau khi theo dõi tất cả những Facebook fan cuồng của Duy Mạnh, tôi nhận thấy một sự bịa đặt: ‘Tuấn Hưng thách thức anh em Hải Phòng’. Câu nói bịa đặt này quả thực quá nguy hiểm vì ai ai cũng biết Tuấn Hưng sống với anh em Hải Phòng và người Hải Phòng như thế nào?… Ấy vậy mà lại đổ cho tôi cái điều tồi tệ đó”. >

Xem toàn bộ status

Có lẽ comment của Tú Dưa, cựu thành viên Quả dưa hấu dưới một status của Tuấn Hưng đã nói lên đúng suy nghĩ của nhiều fan: “Người đàn ông (chỉ Tuấn Hưng) nói đúng quá, nhưng phải nói thẳng vào mặt chứ đừng viết lên Facebook thế này nhá”.  Tuấn Hưng và Duy Mạnh sao không gặp nhau như anh em trong “chốn giang hồ”, nói hết suy nghĩ của mình cho tường tận và giải quyết rõ ràng mọi chuyện, thay vì cứ “đá xéo” nhau trên mạng xã hội?

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News