×
×

Chú rể báo cảnh sát khi phát hiện vợ là đàn ông sau 12 ngày kết hôn

Một người đàn ông ở Indonesia trình báo cảnh sát hành vi lừa đảo khi phát hiện vợ mình là đàn ông sau 12 ngày kết hôn.

Chú rể báo cảnh sát khi phát hiện vợ là đàn ông sau 12 ngày kết hôn

Người đàn ông giả phụ nữ để tổ chức đám cưới và lừa đảo ở Indonesia. Ảnh: DetikJabar
Tờ DetikJabar (Indonesia) đưa tin, một người đàn ông (viết tắt là ESH) đã cải trang thành phụ nữ, lấy tên Adinda Kanza Azzahra để kết hôn. Nạn nhân là AK – người đàn ông 26 tuổi, sống ở làng Wangunjaya, quận Naringgul, Cianjur Regency.

Theo đó, năm 2023, AK đã quen biết ESH thông qua mạng xã hội và thường xuyên nói chuyện cùng nhau. ESH tự giới thiệu mình là phụ nữ đến từ Cidaun, Cianjur. Sau thời gian tìm hiểu, cả hai bắt đầu gặp mặt trực tiếp.

AK được cho là yêu ESH ngay từ cái nhìn đầu tiên, thường xuyên rủ người phụ nữ giả danh đi hẹn hò. Từ đó, hành vi lừa dối được tiếp tục, ESH che giấu danh tính bằng khăn trùm đầu, che mặt.

Ngày 12.4.2024, cặp đôi đã tổ chức đám cưới đơn giản tại nhà AK nhưng không đăng ký kết hôn. ESH nói dối về việc sống một mình, không có cha mẹ nên tạm thời không thể làm thủ tục giấy tờ. Hôn lễ của cả hai được chứng giám bởi một nhân vật tôn giáo ở địa phương.

Sau khi kết hôn, gia đình AK bắt đầu nghi ngờ về ESH, bởi đối tượng từ chối giao tiếp với tất cả mọi người. Nghi vấn tăng lên khi ESH kiếm cớ để không quan hệ tình dục với AK.

Vào ngày thứ 12, nhà chồng tìm đến bố mẹ ESH, họ mới phát hiện hành vi lừa đảo và trình bảo cảnh sát.
Người đàn ông giả phụ nữ để lừa đảo. Ảnh: Người đàn ông giả phụ nữ để lừa đảo. Ảnh: DetikJabar


Về vụ việc trên, ông Bripka Ridwan Taufik – người đứng đầu Đơn vị Điều tra Hình sự của Cảnh sát Naringgul – cho biết: “Khi trang điểm, ESH thực sự trông giống phụ nữ. Qua những bức ảnh cưới, có thể thấy đối tượng rất giống một phụ nữ thật. Giọng của người đó cũng hơi chói tai”.

ESH thú nhận rằng, anh muốn lấy tiền từ nạn nhân. Mỗi lần ESH xin tiền, AK đều sẵn lòng chi ra. Hiện tại, đối tượng đã bị buộc tội theo Điều 378 của Bộ luật Hình sự, bị truy tố với mức án 4 năm tù.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News