×
×

Thúy Diễm vất vả sang Mỹ sinh con để con có quốc tịch Mỹ

Là cặp đôi diễn viên được khán giả yêu mến, Lương Thế Thành và Thúy Diễm còn có một tổ ấm hạnh phúc, đẹp như mơ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trong đó cậu quý tử Bảo Bảo chính là món quà đắt giá nhất minh chứng cho gần 10 năm hôn nhân của Lương Thế Thành Thúy Diễm.

 

Vợ chồng Lương Thế Thành thường xuyên khoe con trai lên mạng xã hội và nhận về sự quan tâm không ngớt. Hình ảnh mới đây nhất của bé Bảo Bảo do mẹ Thúy Diễm chia sẻ làm nhiều người bất ngờ bởi cậu nhóc 5 tuổi lớn phổng phao và đẹp trai hơn nhiều khi được mẹ dẫn đi cắt tóc.

 

 

Trong diện mạo mới, Bảo Bảo được khen ngợi giống bố Thành y đúc với đôi mắt, mũi và đôi tai đều to. Tuyệt phẩm nhất chắc có lẽ là sống mũi cao và thẳng vút. Thậm chí điệu cười mỉm của Bảo Bảo trông cũng y sì đúc nam diễn viên điển trai. Ai nấy đều dành lời khen ngợi cho Bảo Bảo càng lớn càng khôi ngô, tuấn tú. Trong những bình luận, Thúy Diễm cho hay hiện tại con trai đang du lịch tại Mỹ nhân dịp nghỉ hè.

 

Cậu nhóc Bảo Bảo, tên thật là Lương Thế Bảo chào đời năm 2018 tại Mỹ. Vợ chồng Lương Thế Thành Thúy Diễm đã sang Mỹ từ tháng thứ 5 của thai kỳ và lựa chọn sinh Bảo Bảo tại Mỹ để cậu bé mang quốc tịch Mỹ, bên cạnh đó có tương lai tốt đẹp hơn. Sau khi sinh con ổn định, cả hai mang bé về Việt Nam sinh sống, dưới sự hỗ trợ chăm sóc từ bố mẹ Thế Thành.

 

 

Cậu nhóc Bảo Bảo càng lớn càng thông minh, điển trai và từng làm mẫu nhí cho show diễn thời trang đình đám, thậm chí nhận nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Tuy nhiên vợ chồng Lương Thế Thành Thúy Diễm chỉ cho con tham gia nghệ thuật và nhận quảng cáo khi bé thích, để Bảo Bảo có một cuộc sống đời thường như bao bạn bè khác.

 

 

Trong một chương trình truyền hình thực tế mà Lương Thế Thành và Bảo Bảo tham gia vào năm ngoái, nhiều người khá bất ngờ khi Bảo Bảo 4 tuổi nhưng có khả năng nói tiếng Anh rất tốt. Tuy nhiên nam diễn viên Cổng mặt trời cũng tiết lộ, việc nói tiếng Việt của Bảo Bảo lại không được tốt bằng tiếng Anh.

Vợ chồng Thúy Diễm có hướng nuôi dạy con rất nhẹ nhàng, hài hước giúp bé tự lập và ngoan ngoãn chủ động chào hỏi mọi người dù là những người lạ. Tuy nhiên lúc nào cần nghiêm khắc vẫn phải nghiêm khắc đúng mực. Có lần bé Bảo Bảo không tập trung hay tinh nghịch quá mức lúc ăn và chơi, nam diễn viên thể hiện ánh mắt nghiêm nghị để uốn nắn bé. Ngay lúc này, cậu bé đã thông minh ứng biến để không bị phạt bằng một cái ôm chầm lấy ba.

Cuối tháng 6 tới đây là sinh nhật tròn 5 tuổi của Bảo Bảo. Cặp bố mẹ cũng đang ấp ủ tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng để lưu giữ kỉ niệm cho con yêu. Bởi trong các bữa tiệc sinh nhật trước của Bảo Bảo đều mời khá nhiều khách tới tham dự, ai cũng trầm trồ và khen ngợi Lương Thế Thành Thúy Diễm là cặp cha mẹ rất yêu thương và chu đáo với con trai.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News