×
×

HLV Shin Tae-yong bị thẻ đỏ, U23 Indonesia mất vé dự Olympic Paris

Thua U23 Guinea 0-1 ở trận play-off tranh tấm vé cuối cùng dự Olympic Paris 2024, U23 Indonesia còn để lại hình ảnh không đẹp với tấm thẻ đỏ dành cho HLV Shin Tae-yong.

Do chỉ đứng thứ tư ở VCK U23 châu Á nên U23 Indonesia buộc phải tranh vé vớt dự Olympic Paris với đại diện của châu Phi là U23 Guinea.

Dù rất quyết tâm nhưng ở trận play-off diễn ra tối 9-5 này, thầy trò HLV Shin Tae-yong lại chơi bế tắc. Không những thế, họ để cho Korouma ghi bàn thắng duy nhất trên chấm 11m ở phút 29.


U23 Indonesia (trắng) thua ở trận tranh vé vớt đến Olympic Paris

Chưa hết, trận này U23 Indonesia còn để lại hình ảnh không đẹp với tấm thẻ đỏ dành cho HLV Shin Tae-yong.

Phút 74, trọng tài tiếp tục cho Guinea hưởng 11m sau khi một cầu thủ bị phạm lỗi trong vòng cấm.

Ngoài đường biên, HLV Shin phản ứng gay gắt và phải nhận 2 thẻ vàng, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ. Chiến lược gia người Hàn Quốc ban đầu cố chấp, không chịu đi vào đường hầm nhưng trọng tài yêu cầu ông phải chấp hành án phạt.

Mặc dù rất khát khao viết lịch sử nhưng U23 Indonesia đã thua Guinea 0-1, còn HLV Shin Tae Yong để lại hình ảnh xấu xí với việc nhận thẻ đỏ ở phút 72.

Từ quả 11m này, Algassime của Guiea không thắng được thủ môn Indonesia khiến tỉ số vẫn chỉ là 1-0. Tuy nhiên, trong quãng thời gian còn lại, mọi nỗ lực của đội bóng xứ vạn đảo trôi qua trong vô vọng.

Với thất bại 0-1, U23 Indonesia chính thức vỡ mộng dự Olympic Paris 2024, trong một năm thi đấu đầy tiến bộ.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News