×
×

Tạm giam 4 cầu thủ của CLB đang chơi tại V.League để điều tra liên quan chất cấm

Đinh Thanh Trung, Quả Bóng Vàng 2017, cùng 3 cầu thủ CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh bị tạm giữ vì liên quan việc sử dụng chất cấm tại một khách sạn ở TP Hà Tĩnh.

Theo VnExpress, ngoài Đinh Thanh Trung, 3 người khác của CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gồm tiền vệ Nguyễn Trung Học, thủ môn Dương Quang Tuấn và trung vệ Nguyễn Ngọc Thắng, đang bị nhà chức trách Hà Tĩnh tạm giữ.

Trước đó, ngày 5/5, lực lượng chức năng kiểm tra một khách sạn ở trung tâm TP Hà Tĩnh phát hiện nhóm cầu thủ trên có liên quan đến chất cấm.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung.

“Ban đầu phát hiện 7 người, nhưng đến thời điểm này mới xác định có 4 người liên quan. Vụ việc được cơ quan chức năng theo dõi từ lâu”, nguồn tin của VnExpress cho hay.

Tiền vệ Đinh Thanh Trung từng gianh Quả Bóng Vàng Việt Nam 2017, giành chức vô địch V-League cùng CLB Quảng Nam.

Nguyễn Ngọc Thắng là thành viên U23 Việt Nam vừa tham dự vòng chung kết U23 châu Á tại Qatar.

Nguyễn Trung Học cũng là tiền vệ trụ cột có chuyên môn tốt, gắn bó với Hà Tĩnh nhiều năm nay và một số trận mang băng đội trưởng.

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiền thân là Hà Nội B, được chuyển khẩu về Hà Tĩnh thi đấu tại giải hạng Nhất mùa 2019. Một năm sau, đội giành quyền lên chơi ở V-League 2020 và trụ lại từ đó cho đến nay.

Đội bóng do HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt, hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng V-League 2023-2024 sau 16 vòng, đạt 20 điểm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News