×
×

Bị nói không ai mời đi hát và bị trả cát-xê thấp. Nam Em lên tiếng: Không hề ế show như mọi người nói.”Show ít nhất 100tr tôi mới nhận vì bây giờ thời gian của tôi là vàng, là bạc”

Bị nói không ai mời đi hát và bị trả cát-xê thấp. Nam Em lên tiếng: Không hề ế show như mọi người nói.”Show ít nhất 100tr tôi mới nhận vì bây giờ thời gian của tôi là vàng, là bạc”

Nam Em khẳng định không hề ế show nhưng khán giả nói.

Mới đây, Nam Em bất ngờ tiết lộ về tình hình được mời đi hát trở lại sau nhiều biến cố vừa qua. Cô cho biết bản thân không hề bị ế show, cô từ chối nhiều sự kiện chỉ vì hai bên không thỏa thuận được mức cát-xê như ý.

tracking

 

“Chừng nào, tôi đi hát mà mấy phòng trà trả cát-xê đúng những gì công sức mình bỏ ra đi thì tôi nhận. Mình đi mình phải lấy lại được mới bỏ thời gian đi, còn không thì ở nhà hát livestream cũng được, có sao đâu. Nhiều người đánh giá là “em ế show” nhưng mà thực sự không ế nha. Có show nhưng thỏa thuận giá cao không chịu thì thôi. Chứ tôi không thể nào đi giá quá thấp được.

Đồng ý, mặt bằng chung thì ai cũng phải đi giá đó nhưng mình không cần. Tôi không muốn phông bạt nữa. Tôi hài lòng với tất cả những gì đang có”, Nam Em hé lộ lý do không đi hát trong thời gian qua.

Hậu ồn ào, Nam Em không đi hát vì bị trả cát-xê thấp Ảnh 1
Nam Em nói cô không ế show như lời đồn của công chúng, không đi hát vì bị trả cát-xê thấp. 

tracking
Sau biến cố, bạn trai doanh nhân và Nam Em đang khởi nghiệp kinh doanh online nước hoa tại Đà Lạt. Dù vướng nhiều tranh cãi trong lúc quảng cáo nhưng doanh thu của cả hai có sự tăng trưởng khá ổn định. Cặp đôi hé lộ có thể kiếm được khoảng 1 tỷ đồng/ tháng và đang có dự định mua G63 vào cuối năm nay.

Nhiều người chúc mừng cho khởi đầu mới thuận lợi của người đẹp quê Tiền Giang sau khi trải qua nhiều biến cố. Hiện tại, Nam Em đang tạm ngưng hoạt động nghệ thuật.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News