×
×

Bí nói là h.ống h.ách khi lớn tiếng q.uát th.áo trợ lý của mình, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả: “Là sếp mà, sao nhỏ nhẹ với nhân viên mình được”

Bí nói là h.ống h.ách khi lớn tiếng q.uát th.áo trợ lý của mình, Lê Dương Bảo Lâm đáp trả: “Là sếp mà, sao nhỏ nhẹ với nhân viên mình được”

Dân mạng đang truy lùng thông tin trợ lý ‘mlem’ của nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm.

Với lối diễn hài hước và duyên dáng, Lê Dương Bảo Lâm là một trong những nghệ sĩ hài được nhiều khán giả mến mộ. Thời gian gần đây, cộng đồng mạng thường xuyên bắt gặp sự xuất hiện của một anh chàng điển trai trên livestream của Dương Lâm, dân tình liền tò mò về danh tính người này.

Lê Dương Bảo Lâm và chàng trợ lý điển trai.
Được biết, anh chàng này tên Phong, là trợ lý mới về làm việc cùng nam diễn viên hài trong thời gian gần đây. Sự xuất hiện của Phong khiến Lê Dương Bảo Lâm “tức giận” vì mỗi lần livestream, anh đều bị Phong “chiếm spotlight”. Cụ thể, Dương Lâm nói:

“Mấy cái đứa này vừa mở livestream lên là nó gọi Phong, tui block hết nha. Qua bên Phong bình luận đi nha, vừa mở live lên là nó tấn công à”.

Anh còn “dìm hàng” trợ lý của mình: “Một ngày nó ăn 8 cử, làm thì làm biếng như quỷ vậy đó. Nó làm nó câu giờ, ngày ăn cơm 5 lần, đi vệ sinh 17 lần, nó bị cái gì á quý vị mà vào trong đó hoài không chịu ra”.

Cậu trợ lý này từng cầm “7 miếng đất” của Lê Dương Bảo Lâm và khoe trên Facebook.
Phía dưới bài đăng, cộng đồng mạng liên tục hỏi thông tin và dành lời khen cho anh chàng trợ lý:

– “Anh Phong đâu rồi, anh Phong ăn cơm chưa”.

– “Tại anh Phong là chồng em đó ạ”.

– “Ai biểu xấu hơn Phong chi, haha”.

Gương mặt điển trai của trợ lý Phong “hút hồn” phái nữ.

Dân tình xuýt xoa trước độ “mlem” của cậu trợ lý.
Dân mạng cho rằng, sau đợt dịch này, quán quân Cười xuyên Việt phải dành một suất cho cậu trợ lý này bước vào chân showbiz, dự là sẽ nổi tiếng không thua kém gì “ông chủ” của mình.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News