×
×

Chế Linh: Tôi về Việt Nam phải có mấy trăm đứa con

“Đi ăn uống hay bất cứ đâu tôi cũng có các con lo hết, đứa này đứa kia giành nhau” – Chế Linh nói.

Mới đây, kênh Youtube của ca sĩ Chế Phong tiếp tục đăng tải một clip quay lại phần tiếp theo buổi sum họp giữa anh và cha ruột là danh ca Chế Linh. Anh nói:

” Hôm nay, đã rất lâu rồi tôi mới được gặp lại ba Chế Linh. Cũng phải nhiều năm rồi tôi chưa được gặp ba.

Chế Linh: Tôi về Việt Nam phải có mấy trăm đứa con - Hình 1

Gia đình Chế Linh đoàn tụ

Từ ngày tôi qua Mỹ tới giờ, nhiều người hay hỏi tôi sao sang Mỹ toàn đi thăm bạn bè, chơi bời, tiệc tùng các kiểu mà không gặp ba ruột. Mọi người cứ nghĩ tôi bạc tình bạc nghĩa hay có xích mích gì với ba, nhưng không phải.

Tất cả chỉ vì một lí do duy nhất là vì dịch bệnh Covid nên ba không tiện qua Mỹ, còn tôi cũng không qua Canada thăm ba được. Tôi cũng nhớ ba Chế Linh lắm.

Nhưng bây giờ tôi đã được gặp ba, giải tỏa nghi vấn của mọi người về mối quan hệ giữa cha con tôi”.

Tại buổi gặp gỡ này, Chế Phong đã hỏi thẳng Chế Linh về vấn đề sử dụng tác quyền các ca khúc nam danh ca sáng tác thì ông trả lời:

“Ba chẳng có gì để lại cho các con, chỉ có những ca khúc do ba sáng tác. Đó sẽ là gia tài của các con sau này, là cái ba muốn để lại cho các con, cho Chế Phong, cho Lệ Thi.

Ba nói rõ luôn, về vấn đề tác quyền những ca khúc của ba sáng tác đều thuộc về các con hết. Nếu sau này có thu được t.iền tác quyền cũng là của các con, và các con cứ việc đem ra hát. Nếu không có các con ở đó thì không ai được thu t.iền tác quyền.

Chế Linh: Tôi về Việt Nam phải có mấy trăm đứa con - Hình 2

Chế Linh và Chế Phong

Còn việc xử lý rõ hơn như thế nào về tác quyền, con tắt máy đi rồi ba sẽ bàn riêng với con vì có nhiều vấn đề không nói công khai được.

Ba bây giờ chưa c.hết sớm được đâu, nên cũng chưa để lại cho các con gì hết. Đợi sau này ba c.hết rồi có tài sản gì cho các con hết.

Tài sản của ba thì nhiều thứ lắm, từ quần áo cũ, đồ cũ tới máy móc, bàn ghế… Tất cả đều là đồ cổ chứ không phải đồ mới, chất đống thành thùng, thành kho”.

Chế Linh vừa nói tới đây thì con gái anh là Lệ Thi (em cùng cha khác mẹ với Chế Phong) tới quán.

Sự xuất hiện của Lệ Thi khiến Chế Linh vô cùng vui mừng vì trước đó ông cứ nghĩ con gái giận mình nên không tới, còn bảo: “Chắc nó giận ba, mấy lần gọi điện đều không bắt máy. Mà nó giận cũng đúng thôi”.

Chế Linh: Tôi về Việt Nam phải có mấy trăm đứa con - Hình 3

Chế Linh bày tỏ tình cảm với con gái Lệ Thi

Tuy nhiên, khi được hỏi thì Lệ Thi nói không hề giận Chế Linh, khiến Chế Linh sung sướng ôm hôn con gái thắm thiết và bảo: ” Con nhỏ này giống ba nhất, nên ba cưng nó lắm.

Hồi xưa Lệ Thi nó nhỏ bé, yếu ớt lắm nên ba thương nó nhất, giờ cũng lớn khôn, trưởng thành như thế này”.

Về phía mình, Lệ Thi cũng tỏ ra vui vẻ, cười nói với Chế Linh vì đã rất lâu mới gặp lại.

Ngoài ra, Chế Linh cũng chia sẻ thêm về chuyện con cái: ” Tôi về Việt Nam phải có mấy trăm đứa con, không hiểu ở đâu ra nhiều con thế, hóa ra là con nuôi, con nhận. Đi ăn uống hay bất cứ đâu tôi cũng có các con lo hết, đứa này đứa kia giành nhau”.

 
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/che-linh-toi-ve-viet-nam-phai-co-may-tram-dua-con-162213112075442114.htm

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News