×
×

Đạo diễn Lê Hoàng: “Tôi rất mừng vì tỷ lệ ly hôn cao, bởi nó chứng tỏ sự phát triển của xã hội.”

Là người thường xuyên có quan điểm đi trái lại với số đông, một lần nữa, đạo diễn Lê Hoàng gây sốc bởi phát ngôn liên quan đến chuyện ly hôn. Anh cho rằng đó là một sự văn minh, không phải thụt lùi của xã hội.

Mới đây, ê-kíp sản xuất talkshow “Chị em chúng mình” hé lộ một số thông tin liên quan đến tập sắp phát sóng. Theo đó, nghệ sĩ khách mời sẽ có mặt trong số phát sóng lần này là đạo diễn Lê Hoàng. Anh là người nổi tiếng với những ý kiến, quan điểm đi ngược lại với số đông.

 
Đạo diễn Lê Hoàng mừng vì tỷ lệ ly hôn cao, chứng minh được sự văn minh của xã hội - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng cùng 5 nữ nghệ sĩ của “Chị em chúng mình” bàn luận về chủ đề ly hôn.

Nhắc đến chủ đề “Ly hôn”, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội, không phải sự thụt lùi. Anh mừng vì điều đó. Đạo diễn Lê Hoàng nói: “Tỷ lệ ly hôn cao chứng tỏ sự phát triển của xã hội và tôi rất mừng vì điều đó. Đấy là một bước tiến bộ chứ không phải thụt lùi. Mặt khác, tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn vì người thành phố được trang bị văn hóa, kiến thức hơn nên họ không dễ tha thứ, không dễ bỏ qua, không dễ nhường nhịn, có gì đó là họ ly hôn ngay. Hoàng cho rằng điều đó quá văn minh”.

Nghe vậy, Hương Giang lập tức có phản ứng gay gắt. Cô cho rằng tỷ lệ ly hôn ở thành phố cao hơn là do con người phải chịu nhiều áp lực công việc. Không những thế, họ còn phải đối diện với nhiều cám dỗ. Chuyện ly hôn không liên quan đến sự văn minh.

Ở một diễn biến khác, đạo diễn Lê Hoàng một lần nữa gây sốc khi đụng chạm tới vấn đề ngoại tình. Nam đạo diễn cho rằng không thể chỉ lựa chọn một người vì người đó chung thủy, bỏ qua các cảm xúc khác. Việc ly hôn giúp con người có quyền được lựa chọn lại.
Đạo diễn Lê Hoàng mừng vì tỷ lệ ly hôn cao, chứng minh được sự văn minh của xã hội - Ảnh 2.

Lê Hoàng đưa ra nhiều quan điểm sốc về việc ly hôn, ngoại tình.

Đạo diễn Lê Hoàng mừng vì tỷ lệ ly hôn cao, chứng minh được sự văn minh của xã hội - Ảnh 3.

Hương Giang liên tục phản bác ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng.

Lê Hoàng nhận định: “Hạnh phúc có được hay không phụ thuộc vào việc chúng ta có nhiều cảm xúc. Nếu như sự tự do là vô biên thì cảm xúc cũng thế, Hoàng không thể chỉ chọn một người vì chung thủy mà bỏ qua hết các cảm xúc khác. Sự ly hôn cũng thế, nó cho chúng ta được quyền lựa chọn lại. Hạnh phúc không hề cố định”.

Một lần nữa Hương Giang lại phản bác ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng. Cô nói: “Hôn nhân được xây dựng từ nhu cầu hạnh phúc. Chẳng nhẽ cưới nhau xong, trải qua bao nhiêu khổ cực gian nan cùng nhau, rồi gặp cô khác cứ thế thích là nhích à? Hạnh phúc là phải cố gắng. Nếu chỉ vì thích người này mà bỏ đi thì sau này sẽ có một cảm xúc khác, đó là hối hận”.

Khi trích đoạn “Chị em chúng mình” số sắp phát sóng được hé lộ, dân tình không khỏi xôn xao. Đa phần, các chị em đồng tình với quan điểm của Hương Giang. Họ cho rằng đạo diễn Lê Hoàng đã sai khi cho rằng ly hôn là minh chứng cho sự phát triển của xã hội. Trong tình yêu, hôn nhân, sự chung thủy là một trong những yếu tố quan trọng để gìn giữ hạnh phúc.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News