×
×

Doãn Quốc Đam ‘Nam tiến’ đóng phim, nhận một vai ph:ản di:ện khiến khán giả r:ù:ng mì:nh

Diễn viên Doãn Quốc Đam đóng vai phản diện – trùm giang hồ trong bộ phim ‘Nữ luật sư’ vừa lên sóng vào ngày 5.5.

 

Phim Nữ luật sư có sự tham gia của dàn diễn viên hai miền Nam Bắc gồm NSND Lan Hương, NSƯT Kim Tuyến, NSƯT Ngọc Quỳnh, Trung Dũng, Huyền Trâm, Lê Minh Thành, Hữu Thạch… do NSND Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim do biên kịch Châu Thổ viết kịch bản, dựa trên những vụ án có thật, những câu chuyện về oan sai, cán bộ biến chất, giang hồ thanh trừng… được phát triển thành phim truyền hình dài 35 tập, phát sóng trên SCTV14 trong khung giờ 19 giờ 45 phút mỗi ngày.

 

 

Doãn Quốc Đam trong phim Nữ luật sư

Doãn Quốc Đam trong phim Nữ luật sư

Chụp màn hình

Nữ luật sư mở đầu bằng vụ án liên quan đến trùm giang hồ Hai Nâu (Doãn Quốc Đam) nổi tiếng đất Thuận Bình chuyên phá rừng, khai thác, buôn gỗ lậu. Trong một lần cự cãi, Hai Nâu lỡ tay giết chết người tình của mình là Thơm rồi sau đó sai đàn em phi tang xác. Nhờ có mối quan hệ với trưởng phòng cảnh sát điều tra huyện là Ba Kỳ (Trung Dũng), vụ án được kết luận không tìm được hung thủ… Và thêm một vụ án khác, tình tiết xảy ra sau đó có liên quan đến nhân vật Huỳnh Thổ bị ép nhận tội giết người. Sau đó do áp lực từ cấp trên về việc không bỏ sót tội phạm nên Ba Kỳ thông đồng với cấp dưới làm giả hồ sơ, chứng cứ khép tội thêm cho Ba Kỳ giết Thơm và bắt cả nhà Huỳnh Thổ về tội đồng phạm.

 

Hai Nâu đã trả công cho Ba Kỳ bằng tiền và vợ hai của mình. Những diễn biến của phim còn liên quan đến nữ luật sư Kim Kiều (NSƯT Kim Tuyến) và chồng là nhà báo Thái Trung (NSƯT Ngọc Quỳnh) có mối quan hệ thân tình với Ba Kỳ và được hắn mời đi nghỉ dưỡng. Vì biết chồng đứng về phía Ba Kỳ và Hai Nâu nên Kim Kiều vốn là nữ luật sư nổi tiếng chính trực, ngay thẳng đã âm thầm giấu chồng điều tra và đứng ra bào chữa cho Huỳnh Thổ.

Doãn Quốc Đam - nam diễn viên đình đám phía bắc đóng vai trùm giang hồ

Doãn Quốc Đam – nam diễn viên đình đám phía bắc đóng vai trùm giang hồ

Chụp màn hình
Doãn Quốc Đam chia sẻ: “Đây là một vai phản diện rất đặc biệt – một ông trùm giang hồ khét tiếng, tàn nhẫn, giết người không gớm tay và là chủ xưởng gỗ, chủ của 3 nhà hàng bán thịt rừng, hải sản và đặc biệt có đến 3 bà vợ”.

Có thể thấy tạo hình nhân vật của Hai Nâu do Doãn Quốc Đam đóng với mái tóc dài phong trần, gương mặt toát lên sự lạnh lùng, hiểm ác của một ông trùm cùng với phong cách thời trang cũng khá đa dạng: có khi thì lịch sự, chỉn chu như một doanh nhân nhưng cũng có khi rất bụi bặm, giang hồ. Sự biến hóa lần này của Doãn Quốc Đam rất khác biệt so với nhiều vai diễn mà nam diễn viên quê Thái Nguyên đã từng đóng trong hàng loạt phim ăn khách phát sóng giờ vàng.

Đây cũng là lần

Đây cũng là lần “Nam tiến” đóng phim khá dài hơi của Doãn Quốc Đam

Chụp màn hình

Với Doãn Quốc Đam, một gương mặt ấn tượng của phim truyền hình phía bắc, đã rất thành công khi biến hóa đa dạng ở nhiều dạng nhân vật khác nhau dù là vai chính hay phụ, nhân vật phản diện lần này cũng có những cảnh bắn súng, đánh nhau, lăn lộn… không làm khó anh. Nam diễn viên cho biết thêm: “Bản thân tôi rất thích đóng những cảnh hành động, những pha rượt đuổi nên tôi càng thích thú và có nhiều động lực cho vai diễn”.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News