×
×

Khả Như gây xôn xao với bài đăng có nội dung “chia tay”, phản ứng thế nào khi lộ diện cùng Huỳnh Phương?

Công khai xuất hiện cùng nhau sau nhiều nghi vấn hẹn hò, Khả Như và Huỳnh Phương trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Sau cuộc tình ồn ào với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương bị soi nhiều chi tiết nghi đang hẹn hò Khả Như. Cụ thể, cả hai có hành động thân mật khi đi du lịch, đàng trai nhập hội “chỉ follow mình em”, hay chọn vị trí ngồi sát cạnh mỗi lần tụ họp hội bạn… Trong một bức ảnh, diễn viên Anh Đức chỉ tay về phía Huỳnh Phương và Khả Như như ngầm phát tín hiệu về mối quan hệ đặc biệt của 2 đồng nghiệp.

Thế nhưng vào vài ngày trước, Khả Như gây xôn xao khi đăng tải một bài viết dài có dòng chữ: “Em chia tay rồi, em ok, chuyện cũng vài tháng”. Mặc dù đây chỉ là bài viết tản mạn, không nêu đích danh bất kỳ ai nhưng netizen đã đặt nghi vấn chuyện tình cảm của Khả Như đang gặp trục trặc. Thậm chí, có người đồn đoán Khả Như và Huỳnh Phương đã “toang” vì dạo này cả hai không xuất hiện chung.

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 1

Khả Như vướng nghi vấn trục trặc tình cảm khi đăng tải 1 bài việc có liên quan đến việc chia tay

Giữa lúc cư dân mạng đang xôn xao bàn tán, Khả Như có động thái gây chú ý. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ clip nhún nhảy vui vẻ bên Huỳnh Phương, Hữu Đằng và Phương Lan. Huỳnh Phương và Khả Như ngồi cạnh nhau, nữ diễn viên còn có biểu cảm hờn đỗi khi “bạn trai tin đồn” thực hiện động tác bị trật nhịp. Dễ dàng nhận ra cả hai vẫn rất thoải mái, vui vẻ chứ không căng thẳng như nhiều người đồn đoán. Hiện tại, Huỳnh Phương còn còn theo dõi duy nhất tài khoản của Khả Như trên Instagram.

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 2

Biểu cảm “dỗi” của Khả Như khi Huỳnh Phương “phá trend”

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 3

Nam diễn viên vẫn theo dõi Khả Như trên Instagram cá nhân

 

 

Hồi tháng 3/2024, Khả Như và Huỳnh Phương đi du lịch cùng vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật tại Thái Lan. Khi lọt vào ống kính của Tiến Luật, Khả Như và Huỳnh Phương bị “tóm dính” những hành động thân mật như xoa đầu, đặt tay lên vai đối phương… Huỳnh Phương sinh năm 1992 (32 t.uổi) còn Khả Như sinh năm 1987 (37 t.uổi), thế nhưng trong clip cả hai xưng hô với nhau là anh – em.

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 4

Huỳnh Phương có hành động gần gũi, ngầm “đ.ánh dấu chủ quyền” với Khả Như

Khả Như – Huỳnh Phương là bạn diễn ở một sân khấu, cả hai cùng tham gia vở kịch có cảnh hôn nhau. Khi khán giả nhận xét “hôn như thật”, Khả Như từng lên tiếng: “Lúc đầu, chúng tôi diễn bằng kỹ thuật, né tránh đủ kiểu hết. Thấy vậy, đạo diễn Hữu Tiến đã la chúng tôi rất nhiều. Anh bảo cả hai phải hôn thật, nếu không sẽ bị trừ t.iền cát-xê. Trên hành trình làm nghề, tôi nghĩ Phương đã hôn rất nhiều người, tôi cũng vậy. Nhưng hai chúng tôi hôn nhau áp lực kinh khủng”.

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 5

Khả Như và Huỳnh Phương bị khán giả soi “hôn như thật” khi diễn kịch

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 6

Anh Đức từng chỉ tay đầy ẩn ý về phía Khả Như và Huỳnh Phương

Trong khi Huỳnh Phương kín tiếng sau khi chia tay Sĩ Thanh thì Khả Như từng chia sẻ quan điểm: “Không phải ai cũng thích mối quan hệ của mình bị xã hội, mọi người xung quanh mang ra bàn tán. Nếu công khai tình yêu lên mạng xã hội, chắc chắn cả hai sẽ bị soi mói. Tôi biết nhiều trường hợp người trong cuộc mong muốn bảo vệ người yêu của họ nên chọn cách yêu trong bí mật, và những mối tình đó vẫn rất bền lâu. Đối với tôi, chuyện yêu đương phải kín đáo. Đó là sự tôn trọng và là cảm xúc thiêng liêng mà những người đang yêu dành cho nhau”.

Huỳnh Phương và Khả Như đã toang hậu bị khui loạt hint hẹn hò? - Hình 7

Huỳnh Phương – Khả Như thường xuyên xuất hiện chung với vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News