×
×

MC Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ năm của Chế Linh

MC Kỳ Duyên muốn làm vợ thứ năm của Chế Linh

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh
Có mối quan hệ thân thiết với Kỳ Duyên nên trong hầu hết các liveshow của mình tại Việt Nam, Chế Linh luôn nhờ ’em gái’ đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Trong đêm diễn tối qua (28/10) tại Hà Nội, Kỳ Duyên cũng sắp xếp lịch làm việc để về nước ủng hộ người anh. Nữ MC hải ngoại gọi liveshow Chế Linh là một kỷ lục khi ông đã 5 lần làm show riêng tại Trung tâm Hội nghị quốc gia và lần nào cũng cháy vé.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-1Trên sân khấu, Kỳ Duyên không ngần ngại gọi Chế Linh là nam ca sĩ trẻ bởi ở tuổi 75, ông vẫn giữ được phong độ ổn định về giọng hát. Đáp lại lời khen ngợi này, nam danh ca nói, ông năm nay mới ‘trưởng thành’ nên ráng giữ giọng để phục vụ người hâm mộ.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-2
Kỳ Duyên còn trêu, Chế Linh hát yêu ai cũng ngọt ngào, tình cảm, còn với riêng chị, đứng chung sân khấu mấy chục năm qua nhưng lại ‘chưa được gì’. Ngay lập tức, danh ca thổ lộ ‘Anh yêu em’ làm chị ‘đứng hình’. Vài phút sau đó, MC xinh đẹp mới hóm hỉnh trả lời ‘đàn anh’: “Anh đã 4 vợ rồi, hay là em làm vợ thứ năm?”. Gần 4.000 khán giả có mặt đã cười thích thú trước màn bông đùa của hai nghệ sĩ.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-3Kỳ Duyên và Chế Linh còn cùng nhau đọc một bài thơ tình cảm trong phần giao lưu.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-4Tối qua, ‘ông hoàng bolero’ đã làm khán giả Hà Nội thỏa mãn khi thể hiện hàng loạt ca khúc gắn liền với tên tuổi như “Mưa chiều kỷ niệm”, “Ai cho tôi tình yêu”, “Xót xa”, “Đoạn buồn cho tôi”, “Ngày vui qua mau”… Không ít người ngạc nhiên bởi ông tuổi đã cao nhưng vẫn hát những nhạc phẩm về tình yêu rất da diết, đầy ưu tư.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-5
Ở tiết mục song ca “Đoạn cuối tình yêu” với Anh Thơ, nam danh ca đã gọi ‘đàn em’ là người tình âm nhạc của mình. Ông chia sẻ, không ít khán giả cho rằng giọng ông và Anh Thơ không thể kết hợp nhưng ông đã chứng minh điều ngược lại.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-6Hòa giọng cùng Sơn Tuyền, Chế Linh chọn hát “Phút cuối”, “Nếu lỡ mình cách trở”. Cả hai diễn xuất như cặp tình nhân trên sân khấu.

 

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-7
Chế Linh đã thuyết phục Ngọc Ánh đi hát trở lại sau thời gian dài vắng bóng. Nữ ca sĩ chuyên rock gây bất ngờ khi song ca bolero với Chế Linh trong “Thương hoài ngàn năm”.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-8Phương Dũng cũng là khách mời trong show diễn với nhạc phẩm “Hoa nở về đêm”.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-9Quang Linh thổn thức với “Giã từ”. Vì yêu mến Chế Linh mà giọng ca gốc Huế đã nhận lời tham gia show diễn.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-10Hoài Lâm đã lâu mới xuất hiện trên sân khấu Hà Nội. Anh thể hiện “Về đâu mái tóc người thương”. Quán quân “Gương mặt thân quen” còn khiến khán giả hào hứng khi trình diễn ca khúc bằng giọng thật của mình và giả giọng danh ca Hoàng Oanh như đang song ca.

mc-ky-duyen-muon-lam-vo-thu-nam-cua-che-linh-11Liveshow Chế Linh kéo dài quá nửa đêm, khán giả không ai ra về mà còn liên tục đề nghị nam danh ca hát xuyên đêm. Kết thúc chương trình, hàng trăm người vây quanh thần tượng để xin chụp ảnh. Điều này khiến Chế Linh gặp khó khăn trong việc trở về hậu trường nghỉ ngơi. Ông phải nhờ đến lực lượng an ninh để thoát khỏi vòng vây của người hâm mộ.

>>

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News