×
×

MC Trấn Thành chia sẻ sự xúc động về việc sẽ nhận con nuôi ?

Tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc nhận một đứa con nuôi” – MC Trấn Thành chia sẻ xúc động về chuyện con cái trên sóng chương trình “Người ấy là ai”.

MC Trấn Thành chia sẻ sự xúc động vể việc nhận con nuôi - Ảnh 1.

MC Trấn Thành

Trong tập lên sóng mới nhất của chương trình “Người ấy là ai”, MC Trấn Thành có những chia sẻ đầy xúc động về câu chuyện liên quan đến con cái. Cụ thể trong màn lộ diện của chàng trai tên Somath thuộc cộng đồng LGBT, đã có người thương và sống chung được 16 năm. Cả hai có bàn bạc với nhau về kế hoạch sẽ có con như thế nào, thì phía Somath muốn nhận con nuôi.  ‘

Trước những chia sẻ đầy ý nghĩa của cặp đôi này, MC Trấn Thành cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình về câu chuyện nhận con nuôi.  “Khi mà sinh một đứa bé ra đời, phải thực sự hiểu là đang làm cái gì. Tôi nói với vợ của mình rằng nếu mai mốt hai vợ chồng có nhiều việc làm quá, tới 40 – 50 tuổi mới muốn có con, lúc đó nhiều khi vợ lớn tuổi quá không thể sinh con thì tôi hoàn toàn hạnh phúc với việc sẽ nhận một đứa con nuôi. Tôi nghĩ rằng có quá nhiều những đứa trẻ trên thế giới này chưa được cơ hội để gặp một ông bố bà mẹ tốt. Tôi rất đồng cảm với cách suy nghĩ của hai bạn về việc này” – MC Trấn Thành chia sẻ.

Cũng trong chương trình, Trấn Thành công khai câu chuyện tình với bạn gái cũ lớn tuổi (không phải Hari Won) khiến nhiều khán giả chú ý. Anh cho biết: “Tôi từng yêu một người lớn tuổi hơn tôi 6-7 tuổi. Cô ấy bắt tôi mặc đồ ra đường lúc nào cũng phải áo sơ mi, bỏ vô quần để nhìn đừng chênh lệch với cô ấy quá. Cô ấy không thích tôi làm diễn viên hài, bắt tôi phải nghiêm lên, phải lạnh lên và đừng nói nữa, đừng hài, đừng gì hết trơn. Lúc đó tôi làm theo vì yêu mà. Một thời gian sau, tôi giật mình nghĩ “tôi là ai vậy trời” và phải dừng lại thôi”.

MC Trấn Thành chia sẻ sự xúc động vể việc nhận con nuôi - Ảnh 3.


Vợ ᴄһồпɡ Тгấп Тһàпһ- ʜɑгɪ Wᴏп

Апһ пóɪ тһêᴍ, “Kһɪ Ьɪếт ᴄáᴄһ զᴜʏếп гũ пһấт, тự ᴆộпɡ ᴄáɪ ᴍɪ̀пһ ᴍᴜốп ѕẽ тớɪ. ɴếᴜ ᴍộт пɡườɪ ᴋһôпɡ тһể ʏêᴜ ᴄᴏп пɡườɪ Ьạп тһɪ̀ пɡườɪ ᴆó ᴋһôпɡ тһᴜộᴄ ᴠề Ьạп. ʜãʏ ᴆɪ тɪ̀ᴍ ᴍộт пɡườɪ ᴋһáᴄ, пɡườɪ ᴍà ᴄһấρ пһậп ᴍɪ̀пһ ở ᴍọɪ ᴠũ тгụ”.
Trước đó, Trấn Thành kể: “Tôi cũng có mối tình vào tuổi đôi mươi, vào những lúc khó khăn nhất, nghèo khó nhất, người đó ở bên tôi. Tôi hứa sẽ làm đám cưới với cô ấy, nhưng tôi không làm được. Nếu như có thể nói một trong những người mà tôi cảm thấy có lỗi và muốn gặp lại nhất để nói một lời xin lỗi, đó chính là người bạn gái này”.
MC Trấn Thành chia sẻ sự xúc động vể việc nhận con nuôi - Ảnh 4.

Những trải nghiệm trong quá khứ giúp Trấn Thành có kinh nghiệm yêu đương hơn với vợ hiện tại

Tuy nhiên khi có cơ hội gặp lại người bạn gái cũ, MC Trấn Thành không đủ can đảm để đối diện. Anh kể: “Tôi nhớ có một lần tình cờ gặp lại cô ấy ở trung tâm thương mại, vô tình nhìn nhau và cả hai khóc rất nhiều, không biết tại sao khóc. Chỉ biết rằng mình không dám đối diện lại với con người đó vì mình sai quá rồi. Từ những cú vấp đó, tôi học được cách trưởng thành hơn cho những người sau này. Cho đến khi tôi gặp bà xã hiện tại, tôi đã biết cách yêu thương một người. Nói thật là trong trái tim tôi lúc này lúc nào cũng chỉ mong cô ấy được hạnh phúc” – anh nói thêm.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News