×
×

Mỹ nhân VTV sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, bất ngờ để l.ộ MV 13 phút nhún nhảy trên gi.ường với Quang Lê: Phải ở ẩn vì tin đồn s.inh con

Mỹ nhân VTV sự nghiệp đang lên như diều gặp gió, bất ngờ để l.ộ MV 13 phút nhún nhảy trên gi.ường với Quang Lê: Phải ở ẩn vì tin đồn s.inh con

Sau ồn ào tình cảm với Quang Lê, Thanh Bi sống khá kín tiếng. Ngoài đảm nhận các vai diễn nhỏ trên sóng truyền hình, Thanh Bi cho biết mình đang làm thêm về BĐS.

Thanh Bi từng có mối quan hệ tình ái với nam ca sĩ Quang Lê. Cặp đôi bí mật hẹn hò từ năm 2015. Mãi hai năm sau đó, cả hai mới lên tiếng xác nhận yêu nhau khi ảnh nhạy cảm bị tung lên mạng xã hội. Thanh Bi kém Quang Lê tới 14 tuổi nên thời điểm đó mối quan hệ của họ bị nghi ngờ chỉ là chiêu trò kết hợp để đánh bóng bên tuổi. Không ngoài dự đoán, sau khi công khai thời gian ngắn ngủi. cả hai nhanh chóng xác nhận đường ai nấy đi.

Đường ai nấy đi là thế, nhưng Thanh Bi và Quang Lê vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Đến đầu tháng 3/2024, Quang Lê thu hút sự chú ý khi chia sẻ một dòng trạng thái ngăn và gắn trực tiếp tên Facebook của Thanh Bi với nội dung: “6 năm rồi em nhỉ Lại Thanh (tên Facebook nữ diễn viên) em vẫn thế càng xinh đẹp, ngày xưa trẻ con bây giờ trưởng thành hơn chưa?”. Tuy nhiên, Thanh Bi không đáp lại.

Tung lo anh giuong chieu voi Quang Le, Thanh Bi gio ra sao?

 

Mĩ nhân được Quang Lê yêu say đắm và từng lộ ảnh giường chiếu giờ ra sao?

 

Tung lo anh giuong chieu voi Quang Le, Thanh Bi gio ra sao?-Hinh-2

 

Nữ diễn viên kín tiếng hơn xưa nhưng vẫn xinh đẹp và gợi cảm.

Tung lo anh giuong chieu voi Quang Le, Thanh Bi gio ra sao?-Hinh-3
Sau ồn ào tình cảm với Quang Lê, Thanh Bi sống khá kín tiếng. Nữ diễn viên đảm nhận các vai diễn nhỏ trên sóng truyền hình. Trên Facebook cá nhân, Thanh Bi cho biết mình đang làm thêm về lĩnh vực bất động sản. Ở tuổi 32, cô vẫn rất xinh đẹp, nuột nà. Nữ diễn viên vẫn đang độc thân vui tính. Trong một bài phỏng vấn cho phim Bão ngầm mà cô tham gia đóng vào năm 2022, cô cho biết mình là người khó yêu dù có nhiều đại gia theo đuổi: “Tôi là một người rất khó yêu và chắc chắn sẽ không bao giờ giật chồng, giật người yêu của người khác. Tôi có nhiều đại gia theo đuổi nhưng bản thân cảm thấy không phù hợp. Người bạn trai mà tôi mong muốn là người giản dị, chân thành, có ý chí cầu tiến và một trái tim ấm áp. Đơn giản vậy thôi”.

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh, sinh năm 1992 tại Thừa Thiên Huế, là một diễn viên và người mẫu có tiếng của showbiz Việt. Cô từng tham gia nhiều vai diễn phụ trong các bộ phim truyền hình và hài Tết. Nổi bật nhất là vai Vân Điệp trong phim truyền hình Người Phán Xử.

Related Posts

Our Privacy policy

https://tintuc99.com - © 2024 News